Bánh Mandu - Bánh xếp - Sủi cảo tại Lotte Market

Thương hiệu: Cầu Tre | Xem thêm Đồ ăn chế biến sẵn Thương hiệu Cầu Tre 

Mô tả ngắn về Bánh Mandu - Bánh xếp - Sủi cảo tại Lotte Market

Bánh Mandu Hải Sản Bibigo Thực Phẩm Cầu Tre Gói 175g do Csfood phân phối là sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, có hương vị rất đặc trưng, lớp vỏ bánh được làm bằng bột mì, có độ dai thơm, mềm dẻo. Sản phẩm có lớp vỏ mỏng giòn được làm từ bột mỳ hảo hạng,
: Còn hàng
: Shopee
65.000đ 65.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh Mandu - Bánh xếp - Sủi cảo tại Lotte Market

Bánh Mandu Hải Sản Bibigo Thực Phẩm Cầu Tre Gói 175g do Csfood phân phối là sản phẩm được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, có hương vị rất đặc trưng, lớp vỏ bánh được làm bằng bột mì, có độ dai thơm, mềm dẻo. Lớp nhân bên trong được hòa quyện bởi nhiều loại nguyên liệu đặc biệt thơm ngon.Bánh Mandu - Bánh xếp - Sủi cảo

Sản phẩm có lớp vỏ mỏng giòn được làm từ bột mỳ hảo hạng, phần nhân gồm thịt heo, bắp cải cung cấp protein và chất xơ, phần nhân bánh với nguyên liệu chính là mực và chả cá tra. Nguyên liệu với hàm lượng dinh dưỡng cao cung cấp thêm canxi cho cơ thể.

Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng và bảo quản.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm CJ Cầu Tre

Thành phần: Thịt heo, mực, chả cá (cá tra), bột mì, bắp cải, nước,…

Quy cách: 175g

Đơn vị tính: Gói

Sử dụng:

Chiên giòn: Cho một lượng dầu vừa đủ vào chảo. Đặt vào chảo bánh xếp Mandu không cần rã đông. Chiên bánh ngập trong dầu sôi ở nhiệt độ 160oC – 170oC trong khoảng 5 phút cho đến khi giòn vàng đều.
Chiên áp chảo: Cho 3 muỗng dầu vào chảo. Đặt vào chảo bánh xếp Mandu không cần rã đông. Mở lửa vừa trong 8 phút, đảo mỗi mặt từ 2-3 phút cho đến khi vàng đều.
Hấp: Cho vừa đủ nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi, cho bánh xếp Mandu không cần rã đông vào nồi và hấp trong 8 phút, ăn cùng xì dầu và kim chi chuẩn vị có bán tại an bình foods
Nấu canh: Cho lượng nước hầm xương vừa đủ ăn, nêm nếm gia vị. Chờ nước sôi thả bánh Mandu vào sau 6 phút tắt bếp, thả 1 ít hành hoa vào là có ngay bát canh thanh mát cho ngày hè.
Bảo quản: ở nhiệt độ – 18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Chi Tiết Bánh Mandu - Bánh xếp - Sủi cảo

Xuất xứ Việt Nam
Loại thức ăn được chế biến Khác
Phong cách nấu ăn Người Hàn Quốc
Trọng lượng 300g
Hạn sử dụng 12 tháng
Ngày hết hạn 1650992400