Bánh Macaron túi 338gr - 'Nữ hoàng' của thế giới bánh ngọt tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bánh ngọt/ pastry Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bánh Macaron túi 338gr - 'Nữ hoàng' của thế giới bánh ngọt tại Lotte Market

Bánh Macaron túi 338gr - 'Nữ hoàng' của thế giới bánh ngọt. Được mệnh danh là ”nữ hoàng” của thế giới bánh ngọt. Chúng trở thành mặt hàng được bán rất chạy trong bất cứ cửa hàng bánh ngọt nào. Phần vỏ bánh tuy chỉ có ba nguyên liệu chính là lòng trắng trứng, bột hạnh nhân và đường. Cách
: Còn hàng
: Shopee
50.000đ 50.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh Macaron túi 338gr - 'Nữ hoàng' của thế giới bánh ngọt tại Lotte Market

Bánh Macaron túi 338gr - 'Nữ hoàng' của thế giới bánh ngọtBánh Macaron túi 338gr - 'Nữ hoàng' của thế giới bánh ngọt
Bánh Macaron Pháp nổi tiếng với hương vị thơm mềm, giòn tan, béo ngậy đã chinh phục biết bao thực khách khắp năm châu. Được mệnh danh là ”nữ hoàng” của thế giới bánh ngọt
Sau khi xuất hiện, bánh macaron nhanh chóng trở thành một trong những món ăn đặc trưng của ẩm thực Pháp. Chúng trở thành mặt hàng được bán rất chạy trong bất cứ cửa hàng bánh ngọt nào. Hiện nay macaron trở thành loại bánh được nhiều người ưa chuộng
Phần vỏ bánh tuy chỉ có ba nguyên liệu chính là lòng trắng trứng, bột hạnh nhân và đường. Phủ bên trong hai lớp bánh giòn tan là lớp nhân được làm từ kem bơ hoặc mứt trái cây.
Cách làm bánh Macaron Pháp như sau:Bánh Macaron túi 338gr - 'Nữ hoàng' của thế giới bánh ngọt
Nguyên liệu chuẩn bị bao gồm:
– 35g bột hạnh nhân
– 65g đường icing
– 30g lòng trắng trứngBánh Macaron túi 338gr - 'Nữ hoàng' của thế giới bánh ngọt
– 1/16tsp cream of tartar
Cách làm:
– Cho bột hạnh nhân vào máy sinh tố, xay một lúc cho bột hạnh nhân nhỏ hơn nữa (bột hạnh nhân mua sẵn chưa đạt độ nhỏ mịn cần thiết để làm bánh này, khi xay bột sẽ nhỏ hơn).
– Sau khi xay, cho vào rây bột lỗ nhỏ, rây để chỉ lấy phần bột mịn. Khi rây, bạn sẽ thấy là còn những hạt nhỏ không xay được và còn lại trên rây bột, nếu xay lượng nhỏ này thì rất khó mịn, do đó, mình thường lấy thừa bột hạnh nhân và xay, sau đó cân phần bột mịn sao cho được đúng 35g.Bánh Macaron túi 338gr - 'Nữ hoàng' của thế giới bánh ngọt
– Rây đường icing để đảm bảo đường không bị vón cục, trộn lần đường icing với bột hạnh nhân.
– Trong 1 tô khác, đánh bông lòng trắng với cream of tartar đến khi lòng trắng bông mịn và bóng, không đánh quá lâu sẽ làm lòng trắng bị cứng, khi trộn sẽ bị bợn, không mịn. Đánh máy tốc độ từ nhỏ rồi tăng dần tốc độ. Nếu muốn bánh có màu sắc, bạn nhỏ vài giọt màu nước vào lòng trắng và trộn màu ngay từ lúc này. Độ đậm nhạt của bánh tùy thuộc vào lượng màu bạn cho vào.
– Cho hỗn hợp bột hạnh nhân và icing vào lòng trắng, dùng spatula trộn đều nhẹ nhàng. Cho vào túi bắt kem, cắt đầu tròn nhỏ, bóp lên khay nướng có lót giấy. Nếu cẩn thận và muốn bánh ra đều, bạn có thể vẽ các vòng tròn lên giấy nướng bánh, rồi lật mặt không vẽ lên để bóp bột ra khay.
– Phơi bánh ít nhất 1 tiếng, trong điều kiện khí hậu khô, nếu bạn để trong phòng điều hòa nhiệt độ tầm 25-27 độ là tốt nhất. Khi bề mặt bánh khô, bạn có thể lướt nhẹ tay trên bề mặt bánh mà tay không bị dính bột.Bánh Macaron túi 338gr - 'Nữ hoàng' của thế giới bánh ngọt
– Bật lò ở 170 độ C. Khi lò đạt nhiệt độ, cho khay nướng vào lò ở vị trí thấp nhất trong lò. Nướng khoảng 5 phút thì bánh bắt đầu “nhảy chân”, lấy bánh ra khỏi lò bằng thao tác rất nhanh, sau đó cho ngay vào trong lò, vặn nhiệt độ hạ xuống còn 140 độ C, nướng bánh 10 phút là được. Lấy bánh ra khỏi lò, để nguội trên khay, rồi gỡ bánh ra khỏi giấy nướng.
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất, ngày sản xuất in trên bao bì
Xuất xứ: Đài Loan
HDSD: Ăn trực tiếp, sử dụng ngay sau khi mở túiBánh Macaron túi 338gr - 'Nữ hoàng' của thế giới bánh ngọt
Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp và nơi ẩm ướt
Zalo sỉ: 0845.38.3333

Chi Tiết Bánh Macaron túi 338gr - 'Nữ hoàng' của thế giới bánh ngọt

Xuất xứ Trung Quốc
Hạn sử dụng 12 tháng