Bánh Lọc Huế Truyền Thống Chính Gốc Gói 10 Cái 250g RedCat - FoodMap tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bánh Lọc Huế Truyền Thống Chính Gốc Gói 10 Cái 250g RedCat - FoodMap tại Lotte Market

BÁNH LỌC HUẾ TRUYỀN THỐNG CHÍNH GỐC - THỨC QUÀ NGON, TRỌN VỊ QUÊ NHÀ. Bánh nậm, bánh lọc là món ăn dân dã nổi tiếng ở Huế. Đây là thức quà phù hợp cho nhiều bữa ăn như bữa sáng, bữa chiều hoặc bữa phụ. Bánh bột lọc Huế từng được trang CCN GO giới thiệu là một trong
: Còn hàng
: Shopee
69.000đ 69.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh Lọc Huế Truyền Thống Chính Gốc Gói 10 Cái 250g RedCat - FoodMap tại Lotte Market

BÁNH LỌC HUẾ TRUYỀN THỐNG CHÍNH GỐC - THỨC QUÀ NGON, TRỌN VỊ QUÊ NHÀBánh Lọc Huế Truyền Thống Chính Gốc Gói 10 Cái 250g RedCat - FoodMap

MÔ TẢ SẢN PHẨM:
- Bánh nậm, bánh lọc là món ăn dân dã nổi tiếng ở Huế. Bánh làm từ bột gạo, bột lọc cho hương vị thơm ngon, mềm mịn thoảng vị tôm, thịt và mùi lá chín. Đây là thức quà phù hợp cho nhiều bữa ăn như bữa sáng, bữa chiều hoặc bữa phụ
- Từ các nguyên liệu quen thuộc, bình dị và lành tính như bột gạo, tôm, thịt nhưng với nguyên liệu được trồng và đánh bắt tự nhiên tại chỗ cùng với công thức lưu truyền lâu đời của người làm bánh.
- Bánh bột lọc Huế từng được trang CCN GO giới thiệu là một trong 30 món bánh ngon nhất thế giới. Đặc biệt, việc gói bằng lá chuối tươi giúp bánh thơm mùi lá khi hấp chín.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM:Bánh Lọc Huế Truyền Thống Chính Gốc Gói 10 Cái 250g RedCat - FoodMap
+ Thành phần: Bột, tôm, thịt, gia vị khác...
+ Xuất xứ: Thừa Thiên - Huế
+ Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ NSX.
+ Hướng dẫn bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh.

BÁNH NẬM, BÁNH LỌC HUẾ TẠI FOODMAP ĐƯỢC LÀM THEO CÔNG THỨC TRUYỀN THỐNG, CHÍNH GỐC HUẾ. CÁC NGUYÊN LIỆU SỬ DỤNG LÀM BÁNH ĐƯỢC CHỌN LỌC KỸ CÀNG, TÔM, THỊT TƯƠI NGUYÊN VÀ ĐẠT CHUẨN YÊU CẦU VSATTP.

ĂN SAO CHO NGON?
Bánh được chế biến theo hướng Ready to cook nên bạn chỉ cần rã đông 3 phút trong lò vi sóng rồi hấp cách thủy 10 phút. Hoặc hấp trực tiếp 15 phút. Bánh chín sẽ tỏa hương thơm đặc trưng nhưng vẫn giữ được màu xanh của lá

Nên lột vỏ bánh nhưng giữ nguyên lá bánh trên đĩa sẽ giúp hương vị bánh thơm ngon hơn, ăn cùng nước mắm ớt pha loãng, vị chua ngọt sẽ là một phép thẻ hết sức ăn ý và có thể sẽ khiến bạn mê mẩn đó.

Hãy thưởng thức hương vị xứ Huế qua bánh nậm, bánh lọc này nhé!

#banhnam #banhloc #banhnamHue #banhlocHue #huongvixuHue #amthucHue #foodmap

Chi Tiết Bánh Lọc Huế Truyền Thống Chính Gốc Gói 10 Cái 250g RedCat - FoodMap

Trọng lượng 250g
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Xuất xứ Việt Nam
Loại thực phẩm Truyền thống
Hạn sử dụng 6 tháng
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Đang cập nhật
Thành phần Bột, tôm, thịt, gia vị khác...