Bánh Khô Mè Bà Liễu Mẹ Gói 250gr Đặc Sản Đà Nẵng Bánh Xốp Giòn Ngon - Út Hà Đặc Sản tại Lotte Market

Thương hiệu: Bà Liễu | Xem thêm Các loại bánh Thương hiệu Bà Liễu 

Mô tả ngắn về Bánh Khô Mè Bà Liễu Mẹ Gói 250gr Đặc Sản Đà Nẵng Bánh Xốp Giòn Ngon - Út Hà Đặc Sản tại Lotte Market

Bánh Khô Mè Bà Liễu Mẹ. Nếu bạn có nhu cầu mua Bánh Khô Mè hãy liên hệ với cửa hàng. Thông tin sản phẩm:. Thành phần: Bột gạo, bột nếp, đường, gừng, mè. Hạn sử dụng: 6 tháng. Bánh Khô Mè Bà Liễu Mẹ – Món Ngon Đà Nẵng. Bánh có từ lâu đời và trở thành đặc sản
: Còn hàng
: Shopee
39.000đ 39.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh Khô Mè Bà Liễu Mẹ Gói 250gr Đặc Sản Đà Nẵng Bánh Xốp Giòn Ngon - Út Hà Đặc Sản tại Lotte Market

Bánh Khô Mè Bà Liễu MẹBánh Khô Mè Bà Liễu Mẹ Gói 250gr Đặc Sản Đà Nẵng Bánh Xốp Giòn Ngon - Út Hà Đặc Sản

Chào bạn, Út Hà Đặc Sản là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm đặc sản Quảng Ngãi, đặc sản Miền Trung. Nếu bạn có nhu cầu mua Bánh Khô Mè hãy liên hệ với cửa hàng. Hoặc đặt trực tiếp trên website.

Thông tin sản phẩm:
Thương hiệu: Bà Liễu MẹBánh Khô Mè Bà Liễu Mẹ Gói 250gr Đặc Sản Đà Nẵng Bánh Xốp Giòn Ngon - Út Hà Đặc Sản
Thành phần: Bột gạo, bột nếp, đường, gừng, mè
Trọng lượng: bịch 250gr
Hạn sử dụng: 6 tháng
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Bánh Khô Mè Bà Liễu Mẹ – Món Ngon Đà Nẵng

Bên cạnh các món đặc sản nổi tiếng của Đà Nẵng như Trà Sâm Dứa, Kẹo Đậu, Bánh Dừa Nướng… thì Bánh Khô Mè là một cái tên rất quen thuộc đối với những ai am hiểu về nền ẩm thực và các món ăn đặc sản của miền trung. Bánh có từ lâu đời và trở thành đặc sản của cả vùng Quảng Ngam – Đà Nẵng, trong các thương hiệu thì nổi bật hơn về nghề làm bánh là cơ sở Bà Liễu Mẹ.

Bánh khô mè có ruột xốp giòn, thờm mùi mè và nếp. Có vị ngọt của đường mía, vị thơm nồng của quế và gừng. Khi bẻ bánh ra có đường kéo thành sợi tơ vàng mảnh. Ngoài để ăn chơi bánh còn thích hợp để đặt trên các mâm cúng gia tiên trong ngày giỗ, tết và làm quà tặng.Bánh Khô Mè Bà Liễu Mẹ Gói 250gr Đặc Sản Đà Nẵng Bánh Xốp Giòn Ngon - Út Hà Đặc Sản

Cũng giống như bao loại bánh khác, bánh được làm từ bột gạo, bột nếp, đường, gừng, mè. Bột gạo trộn đều với bột nếp rồi được cho vào khuôn, hấp cách thủy, nướng khô, tắm đường tắm mè…
Trong quá trình làm bánh người ta phân bánh thành hai loại như sau: Bánh được tắm bằng nếp rang gọi là bánh khô nổ, bánh tắm bằng mè thì gọi là bánh khô mè. Bánh thường có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Thông tin liên hệBánh Khô Mè Bà Liễu Mẹ Gói 250gr Đặc Sản Đà Nẵng Bánh Xốp Giòn Ngon - Út Hà Đặc Sản
️ Cửa hàng Út Hà Đặc Sản
️ DC: Số 6, Đường 8, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
️ Số ĐT: 0908.157.675
️ Website: uthadacsan.com - dacsanquangngai.net

#banhkhome #banhkhomebalieu #banhkhomebalieume

Chi Tiết Bánh Khô Mè Bà Liễu Mẹ Gói 250gr Đặc Sản Đà Nẵng Bánh Xốp Giòn Ngon - Út Hà Đặc Sản

Trọng lượng 250g
Xuất xứ Việt Nam
Loại thực phẩm Truyền thống
Hạn sử dụng 6 tháng
Thành phần gạo, nếp, gừng, mè