Bánh In Quảng Ngãi Bịch 300gr Bánh Làm Thủ Công Truyền Thống - Út Hà Đặc Sản tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bánh In Quảng Ngãi Bịch 300gr Bánh Làm Thủ Công Truyền Thống - Út Hà Đặc Sản tại Lotte Market

Bánh In Quảng Ngãi. Nếu bạn có nhu cầu mua Bánh In Quảng Ngãi hãy liên hệ với cửa hàng. Thông tin sản phẩm:. Thành phần: Bột nếp, hương vani, đường. Hạn sử dụng: 6 tháng. Bánh In - Món Bánh Truyền Thống Quảng Ngãi. xưa muốn được ăn bánh in phải đợi đến có ngày như dịp lễ tết
: Còn hàng
: Shopee
29.500đ 29.500đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh In Quảng Ngãi Bịch 300gr Bánh Làm Thủ Công Truyền Thống - Út Hà Đặc Sản tại Lotte Market

Bánh In Quảng NgãiBánh In Quảng Ngãi Bịch 300gr Bánh Làm Thủ Công Truyền Thống - Út Hà Đặc Sản

Chào bạn, Út Hà Đặc Sản là cửa hàng chuyên bán các sản phẩm đặc sản Quảng Ngãi, đặc sản Miền Trung. Nếu bạn có nhu cầu mua Bánh In Quảng Ngãi hãy liên hệ với cửa hàng. Hoặc đặt trực tiếp trên website.

Thông tin sản phẩm:
Sản xuất thủ công truyền thống tại Quảng Ngãi
Thành phần: Bột nếp, hương vani, đường
Trọng lượng bịch 300grBánh In Quảng Ngãi Bịch 300gr Bánh Làm Thủ Công Truyền Thống - Út Hà Đặc Sản
Hạn sử dụng: 6 tháng
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Bánh In - Món Bánh Truyền Thống Quảng Ngãi

- Là người con Quảng Ngãi chắc khó ai có thể quên được hương vị chiếc bánh in ngày tết quê hương. xưa muốn được ăn bánh in phải đợi đến có ngày như dịp lễ tết bà con mới làm và bán. Ngày nay với nhu cầu nhiều người biết đến thì 1 vài lò làm bánh truyền thống vẫn duy trì làm quanh năm để phục vụ người dân và du khách du lịch.

- Bánh in được làm với nhiều hình dạng khác nhau tùy theo từng loại khuôn, dịp tết bà con hay làm dạng thẻ hình chữ nhật loại to bao quanh với nhiều bao kiếng màu sắc đẹp mắt, có dạng hình tròn, hình vuông,.. nhiều hình dạng phục vụ với nhiều nhu cầu khác nhau: cúng giỗ, mâm quả, xếp lên đĩa đãi khách đến nhà, dạng đóng gói tiện mang đi,..Bánh in quảng ngãi thông dụng nhất được làm bán quanh năm là dạng hình tròn.

Qui Trình Làm Bánh In

- Nguyên liệu làm bánh chủ yếu từ các loại bột là bột nếp, hương vani, đường trắng và vài nguyên liệu khác. Sau khi các nguyên liệu đã được hòa trộn đều với nhau thì sẽ được ép vào một khung gỗ có sẵn hình. Bánh sẽ được đúc thành khuôn mà phần mặt đáy sẽ có các hoa văn đẹp mắt khác nhau

- Chủ yếu bánh in hay sử dụng trong ngày các ngày Tết từ Trung Thu, Nguyên Tiêu đến Tết Nguyên Đán. Bánh được bầy lên bàn thờ trang trí để phục vụ cho việc thờ cúng hay dùng để tiếp khách. Hình dạng được chuộng nhất là các bánh nhỏ xếp và cố định thành hình tháp đẹp mắt.Bánh In Quảng Ngãi Bịch 300gr Bánh Làm Thủ Công Truyền Thống - Út Hà Đặc Sản

Thông Tin Liên Hệ
️ Cửa hàng Út Hà Đặc Sản
️ DC: Số 6, Đường 8, Linh Trung, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
️ Số ĐT: 0908.157.675
️ Website: uthadacsan.com - dacsanquangngai.net

#banhinquangngai #banhin #dacsanquangngai

Chi Tiết Bánh In Quảng Ngãi Bịch 300gr Bánh Làm Thủ Công Truyền Thống - Út Hà Đặc Sản

Trọng lượng 300g
Xuất xứ Việt Nam
Loại thực phẩm Truyền thống
Hạn sử dụng 6 tháng
Thành phần Bột nếp, hương vani, đường