Bánh gạo Tokpokki Hàn Quốc Vị Truyền Thống và Vị Phô Mai có sốt tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Phô mai & bột phô mai Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bánh gạo Tokpokki Hàn Quốc Vị Truyền Thống và Vị Phô Mai có sốt tại Lotte Market

Bánh gạo Hàn, Tokpokki Hàn Quốc. Thành phần : Gạo (85%), muối, nước. Trọng lượng : 140g. Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu nấu sốt. – 1 túi bánh gạo (khoảng 200gr). – 1/4 cải bắp, hành lá. – 3 muỗng canh nước sốt cay. Cách chế biến. Chả cá thái miếng vừa ăn. Bước 3: Cho
: Còn hàng
: Shopee
35.333đ 45.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh gạo Tokpokki Hàn Quốc Vị Truyền Thống và Vị Phô Mai có sốt tại Lotte Market

Bánh gạo Hàn, Tokpokki Hàn QuốcBánh gạo Tokpokki Hàn Quốc Vị Truyền Thống và Vị Phô Mai có sốt
Sản Phẩm của Công ty TNHH Miwon Việt Nam
Thành phần : Gạo (85%), muối, nước
Hạn sử dụng. 04.2022
Trọng lượng : 140g
Gói Sốt : Tương ớt Gochujang, đường ngô, đường tỏi, cà chua cô đặc, đường mạch nha, chất làm dày E1422,E415, chất điều vị, E621,E631,E627, muối, bột ớt, vừng, chiết xuất mực, chiết xuất, chiết xuất tôm, chiết xuất cá, chiết xuất hành, màu tự nhiên E160c, chất bảo quảnE202
Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu nấu sốt
Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 1 túi bánh gạo (khoảng 200gr)
– 3 – 4 miếng chả cá
– 1/4 cải bắp, hành láBánh gạo Tokpokki Hàn Quốc Vị Truyền Thống và Vị Phô Mai có sốt
– Dầu vừng, vừng rang
– 3 muỗng canh nước sốt cay
– cà rốt
Cách chế biến
Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.
Bước 2: Cho nước vào nồi đun sôi rồi cho bánh gạo vào luộc qua 1-2 phút để bánh mềm, sau đó vớt ra xối nước lạnh và để ráo nước.
Bước 3: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi.
Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.
Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp.
Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng.Bánh gạo Tokpokki Hàn Quốc Vị Truyền Thống và Vị Phô Mai có sốt
Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu xào
Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 1 túi bánh gạo (khoảng 200gr)
– 1 thìa canh ớt Gochujang
– 1/2 thìa nhỏ ớt bột
– 1 thìa nhỏ xì dầu (nước tương)
– 1 thìa nhỏ đường
– 1 thìa nhỏ nước lọc
– Tỏi, dầu ăn
– Mè rangBánh gạo Tokpokki Hàn Quốc Vị Truyền Thống và Vị Phô Mai có sốt
– Tỏi tây dùng để trang trí
Cách chế biến
Bước 1: Cho nước vào nồi đun sôi rồi cho bánh gạo vào luộc qua 1-2 phút để bánh mềm, sau đó vớt ra xối nước lạnh và để ráo nước.
Bước 2: Trộn hỗn hợp gồm ớt Gochujang, ớt bột, xì dầu, đường, nước lọc vào bát, khuấy cho đường tan.
Bước 3: Cho 2 thìa dầu ăn vào chảo đun nóng, phi tỏi thơm, cho bánh gạo ở bước 1 vào đảo khoảng 2 phút.
Bước 4: Cho tiếp hỗn hợp gia vị đã pha ở bước 2 vào đảo đều, xào khoảng 4-6 phút với lửa nhỏ đến khi hỗn hợp tương ớt bám đều quanh bánh gạo.
Bước 5: Tắt bếp, cho mè rang vào đảo đều, đổ ra đĩa dùng nóng. Bạn có thể trang trí với một ít tỏi tây thái nhỏ lên bề mặt để món ăn thêm hấp dẫn.
Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu “mì ăn liền”
Cách chế biến bánh gạo cay này siêu đơn giản và nhanh gọn. Bạn chỉ cần mua bánh gạo đóng sẵn từng gói nhỏ có kèm nước sốt ở ngoài siêu thị mà không cần đong đếm tỷ lệ nước sốt.
Bánh gạo cay đóng gói sẵn kèm sốt sẽ giúp việc chế biến của bạn đơn giản và nha gọn hơnBánh gạo Tokpokki Hàn Quốc Vị Truyền Thống và Vị Phô Mai có sốt
Khi chế biến, bạn chỉ cần bóc bánh gạo, nước sốt
#sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #sannadle #banhgao #banhgaohanquoc #topokki #tokbokki #tteokbokki #koreanfood #thucphamhanquoc #bánhgạohànquốc #bánhgạo #ngon #cay #banhgaophomai
#BÁNHGẠO #BÁNHGẠOHÀNQUỐC #TOKBOKKI #TOKBOKKIGHANQUOC #TOPOKKI #TOKPOKKIHA

Chi Tiết Bánh gạo Tokpokki Hàn Quốc Vị Truyền Thống và Vị Phô Mai có sốt

Xuất xứ Hàn Quốc
Hạn sử dụng 12 tháng