Bánh gạo Tokbokki truyền thống và bánh gạo phô mai tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Nguyên liệu nấu ăn Thương hiệuMô tả ngắn về Bánh gạo Tokbokki truyền thống và bánh gạo phô mai tại Lotte Market
Thương hiệu: OJASANG. Hạn sử dụng: 2 tháng. Nguyên liệu làm bánh gạo cay gồm có:. • Ớt bột. • Đường, xì dầu. Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau:. Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bánh gạo Tokbokki truyền thống và bánh gạo phô mai tại Lotte Market
Thương hiệu: OJASANGXuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 2 tháng
Sản phẩm bao gồm 500gr bánh gạo truyền thống
Nguyên liệu làm bánh gạo cay gồm có:
• Bánh gạo: 500 g
• Ớt bột
• Tương ớt hàn quốc
• Đường, xì dầu
• Tỏi, dầu ăn, vừng rang
Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau:
Bước 1: Bánh gạo bạn có thể mua bột về tự làm hoặc mua bánh có sẵn ở siêu thị. Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước
Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, tương ớt hàn quốc , xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường.
Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp. Hoặc có thể thêm hành baro, kim chi xúc xích, chả cá hoặc phô mai sợi theo sở thích
Shop có bán các sản phẩm sốt tương ớt, ớt bột, bột phomai, bột xí muội để bạn có thể dễ dàng nấu món bánh gạo yêu thích ngay tại nhà. Không cầm suy nghĩ mua bánh gạo ở đâu. Chỉ cần bấm đặt hàng là bạn sẽ nhận ngay những nguyên liệu để làm món bánh gạo đúng chất của đất nước xứ sở Kim Chi ngay tại nhà
#Bánhgao #banhgaoHanQuoc #tokpokki #banhgaocaytopopkki #banhgaophomai