Bánh Gạo Tokbokki Thanh Dài 500G tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệuMô tả ngắn về Bánh Gạo Tokbokki Thanh Dài 500G tại Lotte Market
Bánh Gạo Tokbokki Thanh Dài 500G. Hạn sử dụng :2 Tháng. Món bánh gạo cay :. 500g bánh gạo. 500ml nước ( tầm 2 chén). 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được). Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý). B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn.: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bánh Gạo Tokbokki Thanh Dài 500G tại Lotte Market
Bánh Gạo Tokbokki Thanh Dài 500GXuất Xứ : Việt Nam
Hạn sử dụng :2 Tháng
Bật mí nha shop gửi bạn công thức nấu bánh gạo bạn tham khảo nhé :
.Món bánh gạo cay :
Nguyên liệu(Cho 3 người ăn):
-500g bánh gạo
- 100g sốt
- 500ml nước ( tầm 2 chén)
- 2 muỗng cà phê hạt nêm
- 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được)
- 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý)
- Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý)
Cách làm:
B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút
B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp
B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn
B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích)
#banhgaotokbokki #banhgao #tokbokkihanquoc