Bánh gạo tokbokki nhân phô mai 500G kèm 100G sốt tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bánh gạo tokbokki nhân phô mai 500G kèm 100G sốt tại Lotte Market

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai 500G kèm 100G sốt. Hạn sử dụng : 2 tháng. Cách làm Món bánh gạo cay. 500g bánh gạo. 500ml nước ( tầm 2 chén). 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được). Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý). Bước 1: Đun 500ml nước và 100g sốt
: Còn hàng
: Shopee
65.000đ 90.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh gạo tokbokki nhân phô mai 500G kèm 100G sốt tại Lotte Market

Bánh gạo tokbokki nhân phô mai 500G kèm 100G sốtBánh gạo tokbokki nhân phô mai 500G kèm 100G sốt
Xuất xứ : Việt Nam
Hạn sử dụng : 2 tháng
Combo gồm : 1 gói bánh gạo nhân phô mai 500g và 1 gói sốt 100G

Cách làm Món bánh gạo cay
Nguyên liệu
- 500g bánh gạo
- 100g sốtBánh gạo tokbokki nhân phô mai 500G kèm 100G sốt
- 500ml nước ( tầm 2 chén)
- 2 muỗng cà phê hạt nêm
- 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được)
- 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý)
- Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý)
Cách làm:
Bước 1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá vào đun trong vòng 3-5 phút
Bước 2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp. Nêm nếm lại cho vừa ănBánh gạo tokbokki nhân phô mai 500G kèm 100G sốt
Bước 3: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích)
#banhgaophomaihanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaokemsot #banhgaotokbokkihanquoc #hashikomartsaigon

Chi Tiết Bánh gạo tokbokki nhân phô mai 500G kèm 100G sốt