Bánh gạo tokbokki nhân phô mai 500G kèm 100G sốt tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệuMô tả ngắn về Bánh gạo tokbokki nhân phô mai 500G kèm 100G sốt tại Lotte Market
Bánh gạo tokbokki nhân phô mai 500G kèm 100G sốt. Hạn sử dụng : 2 tháng. Cách làm Món bánh gạo cay. 500g bánh gạo. 500ml nước ( tầm 2 chén). 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được). Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý). Bước 1: Đun 500ml nước và 100g sốt: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bánh gạo tokbokki nhân phô mai 500G kèm 100G sốt tại Lotte Market
Bánh gạo tokbokki nhân phô mai 500G kèm 100G sốtXuất xứ : Việt Nam
Hạn sử dụng : 2 tháng
Combo gồm : 1 gói bánh gạo nhân phô mai 500g và 1 gói sốt 100G
Cách làm Món bánh gạo cay
Nguyên liệu
- 500g bánh gạo
- 100g sốt
- 500ml nước ( tầm 2 chén)
- 2 muỗng cà phê hạt nêm
- 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được)
- 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý)
- Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý)
Cách làm:
Bước 1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá vào đun trong vòng 3-5 phút
Bước 2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp. Nêm nếm lại cho vừa ăn
Bước 3: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích)
#banhgaophomaihanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaokemsot #banhgaotokbokkihanquoc #hashikomartsaigon