Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc 500G tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc 500G tại Lotte Market

Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc 500G. Hạn Sử Dụng: 6 tháng. BÁNH GẠO CHƯA KÈM SỐT NẤU KÈM KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT THÊM SỐT RIÊNG TẠI SHOP NHÉ ^^. Nguyên liệu :. 100g sốt. 2 muỗng cà phê hạt nêm. 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý). Cách làm:. Cho thịt, xúc xích chả cá (nếu
: Còn hàng
: Shopee
25.000đ 40.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc 500G tại Lotte Market

Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc 500GBánh gạo tokbokki Hàn Quốc 500G
Xuất Xứ: Việt Nam
Hạn Sử Dụng: 6 tháng
Trọng Lượng: 500G
BÁNH GẠO CHƯA KÈM SỐT NẤU KÈM KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT THÊM SỐT RIÊNG TẠI SHOP NHÉ ^^
Cách làm món bánh gạo cay
Nguyên liệu :
- 500g bánh gạo
- 100g sốtBánh gạo tokbokki Hàn Quốc 500G
- 500ml nước ( tầm 2 chén)
- 2 muỗng cà phê hạt nêm
- 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được)
- 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý)
- Thịt, xúc xíc, phô mai, chả cá (tùy ý)
Cách làm:
B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá (nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút
B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếpBánh gạo tokbokki Hàn Quốc 500G
B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn
B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích)

#banhgaohanquoc #muabanhgaohanquoc #tobokki #banhgao #muabanhgaohanquocodau

Chi Tiết Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc 500G