Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc 500G tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệuMô tả ngắn về Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc 500G tại Lotte Market
Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc 500G. Hạn Sử Dụng: 6 tháng. BÁNH GẠO CHƯA KÈM SỐT NẤU KÈM KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT THÊM SỐT RIÊNG TẠI SHOP NHÉ ^^. Nguyên liệu :. 100g sốt. 2 muỗng cà phê hạt nêm. 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý). Cách làm:. Cho thịt, xúc xích chả cá (nếu: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc 500G tại Lotte Market
Bánh gạo tokbokki Hàn Quốc 500GXuất Xứ: Việt Nam
Hạn Sử Dụng: 6 tháng
Trọng Lượng: 500G
BÁNH GẠO CHƯA KÈM SỐT NẤU KÈM KHÁCH CÓ NHU CẦU ĐẶT THÊM SỐT RIÊNG TẠI SHOP NHÉ ^^
Cách làm món bánh gạo cay
Nguyên liệu :
- 500g bánh gạo
- 100g sốt
- 500ml nước ( tầm 2 chén)
- 2 muỗng cà phê hạt nêm
- 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được)
- 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý)
- Thịt, xúc xíc, phô mai, chả cá (tùy ý)
Cách làm:
B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá (nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút
B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp
B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn
B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích)
#banhgaohanquoc #muabanhgaohanquoc #tobokki #banhgao #muabanhgaohanquocodau