Notice: file_put_contents(): write of 2270 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2270 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt - Lotte Market

Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt tại Lotte Market

Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt. Hạn sử dụng : 6 tháng. Cách làm món bánh gạo cay. 500g bánh gạo. 500ml nước ( tầm 2 chén). 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được). Thịt, xúc xíc, phô mai, chả cá (tùy ý). B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi,
: Còn hàng
: Shopee
35.000đ 50.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt tại Lotte Market

Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốtBánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt
Xuất xứ : Việt Nam
Hạn sử dụng : 6 tháng
Combo gồm : 1 gói bánh gạo 500g và 1 gói sốt 100G

Cách làm món bánh gạo cay
Nguyên liệu (Cho 3 người ăn):
-500g bánh gạoBánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt
- 100g sốt
- 500ml nước ( tầm 2 chén)
- 2 muỗng cà phê hạt nêm
- 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được)
- 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý)
- Thịt, xúc xíc, phô mai, chả cá (tùy ý)
Cách làm: Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt
B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá (nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút
B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp
B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn
B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích)

#banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaokemsot #banhgaotokbokkihanquoc

Chi Tiết Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt