Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệuMô tả ngắn về Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt tại Lotte Market
Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt. Hạn sử dụng : 6 tháng. Cách làm món bánh gạo cay. 500g bánh gạo. 500ml nước ( tầm 2 chén). 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được). Thịt, xúc xíc, phô mai, chả cá (tùy ý). B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi,: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốt tại Lotte Market
Bánh gạo tokbokki 500G kèm 100G sốtXuất xứ : Việt Nam
Hạn sử dụng : 6 tháng
Combo gồm : 1 gói bánh gạo 500g và 1 gói sốt 100G
Cách làm món bánh gạo cay
Nguyên liệu (Cho 3 người ăn):
-500g bánh gạo
- 100g sốt
- 500ml nước ( tầm 2 chén)
- 2 muỗng cà phê hạt nêm
- 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được)
- 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý)
- Thịt, xúc xíc, phô mai, chả cá (tùy ý)
Cách làm:
B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá (nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút
B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp
B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn
B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích)
#banhgaohanquoc #banhgao #banhgaotokbokki #banhgaokemsot #banhgaotokbokkihanquoc