Notice: file_put_contents(): write of 2390 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2390 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bánh Gạo Ống Hàn Quốc 500g - Lotte Market

Bánh Gạo Ống Hàn Quốc 500g tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bánh Gạo Ống Hàn Quốc 500g tại Lotte Market

Bánh Gạo Ống Hàn Quốc. Xuất xứ: Việt Nam. Cách nấu bánh gạo. Món bánh gạo cay. 500g bánh gạo. 500ml nước ( tầm 2 chén). 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được). Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý). B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa
: Còn hàng
: Shopee
35.000đ 50.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh Gạo Ống Hàn Quốc 500g tại Lotte Market

Bánh Gạo Ống Hàn QuốcBánh Gạo Ống Hàn Quốc 500g
Gói 500g
Xuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 6 tháng
Cách nấu bánh gạo
Lưu ý: Bánh gạo không luộc trước nhé
1. Món bánh gạo cay
Nguyên liệu(Cho 3 người ăn):
-500g bánh gạo
- 100g sốt
- 500ml nước ( tầm 2 chén)
- 2 muỗng cà phê hạt nêm
- 3 muỗng ớt bột ( gia giảm tùy ý, có hoặc ko đều được)Bánh Gạo Ống Hàn Quốc 500g
- 1 muỗng đường, 1 muỗng muối (gia giảm tùy ý)
- Thịt, xúc xíc, phô mai (tùy ý)
Cách làm:
B1: Đun 500ml nước và 100g sốt cho sôi, nêm gia vị vừa ăn. Cho thịt, xúc xích chả cá(nếu có) vào đun trong vòng 3-5 phút
B2: Cho bánh gạo vào nước sốt đã nêm (bánh gạo không luộc trước), đun trong vòng 3-5 phút bánh gạo vừa mềm tắt bếp
B3: Nêm nếm lại cho vừa ăn
B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích)

Chi Tiết Bánh Gạo Ống Hàn Quốc 500g

Trọng lượng 500g
Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 6 tháng
Thành phần bánh gạo