Bánh gạo lứt mầm GUfoods - Ăn kiêng, Thực dưỡng, Thuần tự nhiên tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Bánh quy Thương hiệuMô tả ngắn về Bánh gạo lứt mầm GUfoods - Ăn kiêng, Thực dưỡng, Thuần tự nhiên tại Lotte Market
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT. Bánh dễ ăn, vị bùi thơm, giòn xốp. Nguyên liệu sạch, không chứa chất phụ gia, chất bảo quản. Sản phẩm dễ bị vỡ khi vận chuyển xa bằng các kênh vận chuyển thông thường, bạn cân nhắc trước khi đặt nhé. Bánh gạo lứt mầm là sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền của người Việt,: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Bánh gạo lứt mầm GUfoods - Ăn kiêng, Thực dưỡng, Thuần tự nhiên tại Lotte Market
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬTGiàu dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe từ mầm gạo lứt và yến mạch
Bánh dễ ăn, vị bùi thơm, giòn xốp
Thành phần 100% tự nhiên
Nguyên liệu sạch, không chứa chất phụ gia, chất bảo quản
Phù hợp cho mọi lứa tuổi và người ăn kiêng, thực dưỡng, eat clean.
Sản phẩm dễ bị vỡ khi vận chuyển xa bằng các kênh vận chuyển thông thường, bạn cân nhắc trước khi đặt nhé
GIỚI THIỆU
Bánh gạo lứt mầm là sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền của người Việt, được làm từ gạo lứt mầm và các thành phần hoàn toàn tự nhiên. Bánh có vị ngọt thanh nhẹ, mềm xốp vừa phải, phù hợp cho mọi lứa tuổi và cả người ăn kiêng, thực dưỡng, eat clean.
HƯƠNG VỊ
Vị ngọt thanh nhẹ tự nhiên, mềm xốp, bùi thơm vị gạo lứt và yến mạch.
THÀNH PHẦN
Vị Truyền thống: Gạo lứt mầm, mè đen, dầu mè, đường mía thô, muối hầm.
Vị Ít đường: Gạo lứt mầm, mè đen, dầu mè, đường mía thô (tỷ lệ rất ít), muối hầm.
Vị Yến mạch: Gạo lứt mầm, yến mạch, mè đen, dầu mè, đường mía thô, muối hầm.
Vị Trà Xanh: Gạo lứt mầm, bột trà xanh, đường mía tự nhiên, muối biển.
Vị Rong Biển: Gạo lứt mầm, rong biển, đường mía tự nhiên, muối biển.
GIÁ TRI DINH DƯỠNG
Bánh chứa nhiều dưỡng chất từ gạo lứt mầm, gồm: chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin B1, B2, B6, B5, chất sắt.
LỢI ÍCH SỨC KHỎE
Bên cạnh các công dụng đã được biết đến rộng rãi của gạo lứt, thì gạo lứt mầm còn có thêm những lợi ích sau:
- Gạo lứt mầm có chứa rất nhiều chất xơ, giúp cho cơ thể tiêu hóa tốt hơn, no lâu hơn nhưng lại hấp thụ rất ít calo (năng lượng) vào cơ thể.
- Hàm lượng gaba cao có trong gạo mầm giúp cải thiện chứng mất ngủ, chứng hay quên.
- Gạo lứt nảy mầm có chứa γ – orynazol, một acid ferulic có tác dụng chống oxy hóa, làm chậm lão hóa da và điều chỉnh lượng cholesterol trong máu.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Dùng ăn trực tiếp.
- Sử dụng để pha ngũ cốc: cho khoảng 6 miếng bánh vào nước sôi, khuấy tan và thưởng thức.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
KHỐI LƯỢNG TỊNH
150g
300g
500g
HẠN SỬ DỤNG
6 tháng kể từ ngày sản xuất.
XUẤT XỨ
Việt Nam
*Lưu ý:
- Bánh rất dễ bị vỡ khi vận chuyển xa, khách cân nhắc trước khi đặt.
- Sản phẩm dễ bị vỡ khi vận chuyển xa bằng các kênh vận chuyển thông thường, bạn cân nhắc trước khi đặt nhé.
Giữa cuộc sống với muôn vàn lựa chọn,
Cảm ơn bạn đã tin chọn nhà GU.
#Gufoods #banhankieng #banhgaolut #banhgaolutmam #banhmam #ankieng #itbeo #thucduong #gaolut #yenmach #gaolutmam #banhyenmach #thucphamankieng #banhquygaolut #banhhealthy #thucphamhealthy #thucphameatclean #thucphamsach #eatclean #healthyfood #veganfood
Chi Tiết Bánh gạo lứt mầm GUfoods - Ăn kiêng, Thực dưỡng, Thuần tự nhiên
Hạn sử dụng | 6 tháng |
Trọng lượng | 500g |
Xuất xứ | Việt Nam |
Kích ứng | Không |
Giảm cân đặc biệt | Không caffeine, Không cholesterol, Tốt cho sức khỏe, Ít Đường, Không Trans Fat |
Loại thực phẩm | Thực dưỡng, Eatclean, Ăn kiêng, Giảm cân |
Hương vị | Vị Ít đường, Vị Yến mạch, Vị Truyền thống |
Kích Cỡ Gói | 500G/GR |
Số lượng | 1 hũ |
Thành phần | Gạo lứt mầm, mè đen, dầu mè, đường mía.. |
Loại bánh quy | Bánh gạo lứt mầm |