BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ chế biến sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC tại Lotte Market

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC. Xuất xứ : Việt Nam. Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, 3 thìa tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường
: Còn hàng
: Shopee
22.000đ 23.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC tại Lotte Market

BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC
- Hạn sử dụng : 2 tháng
- Xuất xứ : Việt Nam

HƯỚNG DẪN NẤU BÁNH GẠO CAY: Cách làm bánh gạo cay hàn quốc ngon như sau:
- Bước 1: Bánh xắt thành miếng vừa ăn, đem luộc bánh trong nước sôi khoảng 1-2 p. Luộc bánh gạo, Sau đó vớt bánh ra ngâm vào chậu nước lạnh để cho các miếng bánh không bị dính vào nhau, rồi vớt ra rổ để ráo nước.

- Bước 2: Chuẩn bị nước sốt cay ngọt cho bánh: Lấy 1 thìa nước lọc, 1 thìa ớt bột, 3 thìa tương ớt hàn quốc gochujang, xì dầu và đường cho vào bát khuấy đều cho tan đường.

- Bước 3: Phi thơm tỏi rồi đổ bánh gạo vào đảo nhanh tay khoảng 2 p. BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC
– Xào qua bánh gạo Sau đó đổ hỗn hợp nước sốt vừa pha vào chảo bánh đảo đều để bánh không bị cháy và nước sốt bám đều vào các miếng bánh, đun khoảng 5-6 thì tắt bếp.
– Đổ nước sốt vào chả bánh Rắc thêm ít vừng rang chín vào bánh rồi đổ ra đĩa. Cách làm bánh gạo Hàn Quốc ngon tại nhà Bánh dẻo thơm, có vị cay ấm và ngọt nhẹ của nước sốt tương ớt. Món ăn này rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày se lạnh. Với cách làm bánh gạo hàn quốc này bạn đã có đĩa bánh Tteokbokki đúng kiểu ngon không kém ngoài hàng.

#BánhGạoHànQuốc #PhôMaiHànQuốc #SốtBánhGạo #BánhGạoTruyềnThống #BánhGạoPhôMai

Chi Tiết BÁNH GẠO HÀN QUỐC , TOKBOKKI HÀN QUỐC