Notice: file_put_contents(): write of 3529 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3529 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bánh gạo Hàn Quốc nhân phomai ??? - Lotte Market

Bánh gạo Hàn Quốc nhân phomai ??? tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ chế biến sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bánh gạo Hàn Quốc nhân phomai ??? tại Lotte Market

BẢO QUẢN TỦ MÁT. Nếu bạn là tín đồ ẩm thực Hàn Quốc chắc hẳn không thể bỏ qua món ăn đậm chất đường phố của Hàn Quốc – Bánh gạo Hàn Quốc. Được bảo quản cẩn thận trước khi tới tay khách hàng, đảm bảo giữ nguyên chất lượng, mùi vị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
: Còn hàng
: Shopee
65.000đ 65.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh gạo Hàn Quốc nhân phomai ??? tại Lotte Market

BẢO QUẢN TỦ MÁTBánh gạo Hàn Quốc nhân phomai ???
HSD 60 NGÀY KỂ TỪ NSX TRÊN BAO BÌ

Nếu bạn là tín đồ ẩm thực Hàn Quốc chắc hẳn không thể bỏ qua món ăn đậm chất đường phố của Hàn Quốc – Bánh gạo Hàn Quốc. Đặc biệt bánh gạo Hàn Quốc lại rất dễ làm tại nhà.


Được bảo quản cẩn thận trước khi tới tay khách hàng, đảm bảo giữ nguyên chất lượng, mùi vị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Dễ dàng chế biến ngay lập tức, không cần sơ chế thêm

Các món ăn từ bánh gạo Hàn Quốc



Bánh gạo Hàn Quốc có thể biến tấu thành khá nhiều món ăn khác nhau.



Lẩu bánh gạo Hàn Quốc



Bánh gạo cay Hàn Quốc



Bánh gạo Hàn Quốc lắc phô mai?



Cách làm bánh gạo Hàn Quốc



– Đổ nước vào một chiếc xoong nông, bỏ cá anchovy và rong biển vào.



– Đun sôi trong 15 phút với lửa to vừa, không đậy vung.



– Trộn ớt bột, tương ớt và đường trong một chiếc tô nhỏ. Vớt cá và rong biển ra khỏi nồi sau đó cho bánh gạo, hỗn hợp ớt, hành và trứng đã luộc vào nồi. Trong nồi còn khoảng 2 ½ chén nước.



– Dùng thìa gỗ khuấy nhẹ khi hỗn hợp bắt đầu sôi. Tiếp tục khuấy đến khi bánh gạo mềm và phần sốt trở lên sền sệt( khoảng 10-15’).



– Nếu thấy bánh gạo chưa đủ mềm thì cho thêm nước và tiếp tục đảo nhẹ. Nếu bạn dùng bánh gạo đông lạnh ngâm chúng với nước lạnh cho đên khi mềm rồi mới nấu.



– Tắt bếp và dùng khi còn nóng

Chi Tiết Bánh gạo Hàn Quốc nhân phomai ???

Hạn sử dụng 2 tháng
Xuất xứ Khác