BÁNH GẠO 500G + 450G CHẢ CÁ + 100G SỐT tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về BÁNH GẠO 500G + 450G CHẢ CÁ + 100G SỐT tại Lotte Market

COMBO GỒM CÓ:. 450G CHẢ CÁ HÀN QUỐC. Cách chế biến tokbokki ngon:. 500g bánh gạo. 100gr bắp cải. 1 muỗng dầu mè. 3 muỗng tương ớt HQ. 1 muỗng nước tương. 2 muỗng tỏi băm. Cắt chả cá,bắp cải & hành lá thành miếng dài 5cm. Đổ nước dùng vào nồi cùng các nguyên liệu ,bắc lên bếp nấu
: Còn hàng
: Shopee
72.000đ 125.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu BÁNH GẠO 500G + 450G CHẢ CÁ + 100G SỐT tại Lotte Market

COMBO GỒM CÓ:BÁNH GẠO 500G + 450G CHẢ CÁ + 100G SỐT
500G BÁNH GẠO TRUYỀN THỐNG
450G CHẢ CÁ HÀN QUỐC
100G SỐT TƯƠNG ỚT HÀN QUỐC
Cách chế biến tokbokki ngon:
Nguyên Liệu :
500g bánh gạo
- 1 miếng chả cá dẹp
- 100gr bắp cảiBÁNH GẠO 500G + 450G CHẢ CÁ + 100G SỐT
- 1 – 2 cây hành lá
- 1 muỗng dầu mè
- 1 muỗng mè rang
Sốt:
- 3 muỗng tương ớt HQ
- 1 – 3 muỗng ớt bột HQ
- 1 muỗng nước tương
- 1 muỗng đườngBÁNH GẠO 500G + 450G CHẢ CÁ + 100G SỐT
- 2 muỗng tỏi băm
Cách làm:
-Cắt chả cá,bắp cải & hành lá thành miếng dài 5cm
-Trộn tất cả hỗn hợp gồm ớt Gochujang, ớt bột, nước tương, đường, nước lọc vào bát, khuấy cho tan.
-Đổ nước dùng vào nồi cùng các nguyên liệu ,bắc lên bếp nấu sôi.
-Cho chả cá & rau củ vào.Nấu thêm 4-6p,đảo đều.Nêm lại gia vị vừa ăn.
Rưới dầu mè lên xíu
-Thả bánh gạo vào nấu đến khi bánh gạo chín mềm,sốt sánh lại khoảng 8-10p.Đảo đều tay để bánh gạo không bị dính nồiBÁNH GẠO 500G + 450G CHẢ CÁ + 100G SỐT
Hạn sử dụng 2 tháng kể từ ngày sản xuất in tren bao bì nhé khách yêu!
Chúc bạn ngon miệng nhé.
#banhao #chaca #chacahanquoc #banhgaocay #banhgaohanquoc

Chi Tiết BÁNH GẠO 500G + 450G CHẢ CÁ + 100G SỐT