Notice: file_put_contents(): write of 5364 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5364 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
Bánh Đậu Phộng (Lạc) Mè Trắng thơm giòn ít đường Đặc Sản Đà Nẵng Ngon HANIGO

Bánh Đậu Phộng (Lạc) Mè Trắng thơm giòn ít đường Đặc Sản Đà Nẵng Ngon HANIGO tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn chế biến sẵn Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Bánh Đậu Phộng (Lạc) Mè Trắng thơm giòn ít đường Đặc Sản Đà Nẵng Ngon HANIGO tại Lotte Market

Sản phẩm Bánh Đậu Phụng Mè Trắng thơm giòn ít đường được chế biến từ đậu phụng (lạc) và mè trắng rang thơm ngon. Kẹo vị ngọt thanh của mạch nha, mùi thơm bùi bùi của đậu phộng cùng với âm thanh giòn tan của bánh tráng thật hấp dẫn. Trọng lượng: 500-600g/xấp. Món kẹo đậu phộng Đà Nẵng là
: Còn hàng
: Shopee
75.000đ 95.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bánh Đậu Phộng (Lạc) Mè Trắng thơm giòn ít đường Đặc Sản Đà Nẵng Ngon HANIGO tại Lotte Market

Sản phẩm Bánh Đậu Phụng Mè Trắng thơm giòn ít đường được chế biến từ đậu phụng (lạc) và mè trắng rang thơm ngon.Bánh Đậu Phộng (Lạc) Mè Trắng thơm giòn ít đường Đặc Sản Đà Nẵng Ngon HANIGO
Bánh ít đường, ở giữa bánh là lớp mạch nha mỏng để kết dính, nên dễ sử dụng, phù hợp với cả trẻ em và người lớn.
Kẹo vị ngọt thanh của mạch nha, mùi thơm bùi bùi của đậu phộng cùng với âm thanh giòn tan của bánh tráng thật hấp dẫn.

- Đóng gói: Xấp 5 chiếc bánh nhỏ như hình.
- Trọng lượng: 500-600g/xấp
- Cách sử dụng và bảo quản

Món kẹo đậu phộng Đà Nẵng là món ăn vặt vô cùng cuốn hút tất cả thực khách bởi hương thơm từ vừng độ béo từ đậu phộng, ngọt ngào mạch nha, bánh tráng hòa quyện vào nhau không thể nào cưỡng lại được.
Bảo quản: Ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Kẹo đậu phộng là món ăn dân dã của người dân miền Trung, được chế biến từ hạt đậu phộng lạc rong, mạch nha, vừng mè và bánh tráng nướng . Kẹo đậu phộng lạc rất thơm ngon và hấp dẫn được xem như kẹo cu đơ Đà Nẵng .
Mỗi cái kẹo đậu phộng Đà Nẵng hình tròn bằng cái đĩa vừa, bề mặt hơi thô, những hạt lạc rang tròn như hạt cườm nhấp nhô.

Giá kẹo đậu phộng rất phù hợp với túi tiền của những cô cậu học trò, là món ăn vặt thuộc luôn có mặt trong ngăn bàn của các cô, cậu.

Cách làm kẹo lạc đậu phộng Đà Nẵng ngon
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu.
Đậu phộng làm kẹo phải chọn những hạt tròn đều, vỏ mỏng và bóng cho vào chảo nóng rang chín vàng, chờ đậu nguội thì bóc vỏ ngoài để nguyên hạt.
Vừng trắng cho đậu phộng vào chảo rang chín vàng.
Mật mía chọn thứ thật sánh, đặc như mật ong. Bánh tráng không quá dày, không mỏng.
Bước 2: Nướng bánh tráng trên bếp than hồng cho chín vàng đều khắp mặt bánh.
Bước 3: Cho đậu phộng, mạch nha lên bánh tráng
​Đổ mạch nha lên bánh tráng sau đó trải đều đậu phộng lên khắp bánh tráng.
Tiếp theo, rắc mè đã rang lên phủ kín bánh tráng đậu phộng rồi cho ra mâm để nguội.


#kẹođậuphộngđànẵng #bánhđậuphộngđà nẵng #bánhcứđơ #bánhđậuphộngđặcsảnđànẵng

Chi Tiết Bánh Đậu Phộng (Lạc) Mè Trắng thơm giòn ít đường Đặc Sản Đà Nẵng Ngon HANIGO

Xuất xứ Việt Nam
Loại thức ăn được chế biến Đặc sản địa phương
Trọng lượng 500g
Hạn sử dụng 6 tháng