Baking Powder - Bột nổi/ Bột nở Mauri tại Lotte Market
Thương hiệu: AB MAURI | Xem thêm Bột nở và muối nở Thương hiệu AB MAURIMô tả ngắn về Baking Powder - Bột nổi/ Bột nở Mauri tại Lotte Market
BỘT NỞ/ BỘT NỔI MAURi ( BAKING POWDER). Lợi ích:. Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn;. Hướng dẫn sử dụng: Bột nổi AB Mauri được cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì. Hạn sử dụng và bảo: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Baking Powder - Bột nổi/ Bột nở Mauri tại Lotte Market
BỘT NỞ/ BỘT NỔI MAURi ( BAKING POWDER)Bột nổi làm bánh Mauri là một hỗn hợp hoàn hảo với công thức tác động kép, cung cấp tính năng bung nở ổn định thông qua phản ứng hóa học được kiểm soát, dùng cho sản xuất bánh bông lan, bánh biscuit, bánh cookie, bánh snack, bánh bao…
Lợi ích:
- Tạo ra nhiều khí, nên cho một kết quả tốt khi sử dụng với 1 tỷ lệ thấp;
- Tỷ lệ khí sinh ra được kiểm soát nên hỗn hợp trộn luôn ổn định, bánh bung nở tốt, kết cấu đều đặn và mềm mịn;
- Không gây độc hại và không ảnh hưởng đến mùi vị của sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: Bột nổi AB Mauri được cho vào cối đánh trộn cùng lúc với bột mì.
Tỷ lệ sử dụng: Sử dụng 2% – 4% trên trọng lượng bột tùy theo mỗi công thức.
Hạn sử dụng và bảo quản: 12 tháng khi được bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.
#dungculambanh
#nguyenlieulambanh
#dolambanh
----------------
⭐ MAY SHOP - Nguyên liệu & Dụng cụ làm bánh
16 Trần Quốc Vượng
️ Hotline: 0974090032
⏰ Mở cửa từ 7h30 đến 21h30 (Tất cả các ngày trong tuần)
Facebook: fb.com/mayshop.ms
Website: www.mayshop.vn
Shopee: www.shopee.vn/mayshopdolambanh
Chi Tiết Baking Powder - Bột nổi/ Bột nở Mauri
Xuất xứ | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | Hộ kinh doanh MAY SHOP |
Ngày hết hạn | 1674061200 |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất | 16 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy, HN |