Bakers Choice số 8 Bột bánh Bông lan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart tại Lotte Market

Thương hiệu: Bakers' Choice | Xem thêm Bột mì Thương hiệu Bakers' Choice 

Mô tả ngắn về Bakers Choice số 8 Bột bánh Bông lan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart tại Lotte Market

Bakers Choice số 8 Bột bánh Bông lan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart. Tùy vào từng loại bột khác nhau mà ta có thể làm các loại bánh khác nhau. Hàm lượng protein thấp giúp thành phẩm bánh ra được mịn màng, xốp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng bột mỳ đa dụng để làm nhưng
: Còn hàng
: Shopee
29.000đ 48.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Bakers Choice số 8 Bột bánh Bông lan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart tại Lotte Market

Bakers Choice số 8 Bột bánh Bông lan - Nguyên liệu làm bánh Baker MartBakers Choice số 8 Bột bánh Bông lan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart
Trong các nguyên liệu cơ bản để làm bánh, bột có lẽ là nguyên liệu cần phải nhắc đến đầu tiên. Tùy vào từng loại bột khác nhau mà ta có thể làm các loại bánh khác nhau. Chủ yếu có thể phân biệt dựa vào hàm lượng protein. Hàm lượng protein thấp giúp thành phẩm bánh ra được mịn màng, xốp. Vì vậy, bột mì có lượng protein thấp thường được sử dụng để làm bánh bông lan cho bánh mịn và bông xốp hơn.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng bột mỳ đa dụng để làm nhưng bánh sẽ không được mềm và xốp vì lượng fluten khác nhau sẽ dẫn đến chất lượng của bánh.Bakers Choice số 8 Bột bánh Bông lan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart

Bột mì số 8 hay còn gọi là bột mì đa năng là một loại bột cực kì phổ biến trong làm bánh. Loại bột này không chứa bột nổi, được trộn từ bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Bột mì số 8 thường có hàm lượng gluten khá thấp trong khoảng từ 8 – 9% và độ ẩm cao nên khi được sử dụng để làm bánh thì sẽ mềm và xốp hơn so với các loại bột khác.

Bột được đóng gói an toàn, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Ngoài ra bạn cũng lưu ý về cách sử dụng và làm bánh bông lan nhé. Bạn có thể tham khảo một số cách làm bánh bông lan đơn giản ngay tại nhà.Bakers Choice số 8 Bột bánh Bông lan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart

- Trọng lượng: 1kg
- Được làm từ lúa mì có hàm lượng gluten thấp (6-8%)Bakers Choice số 8 Bột bánh Bông lan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart
- Xuất xứ: Việt Nam
- Thành phần: bột lúa mì mềm và lúa mì cứng.
- HSD: 12 thángBakers Choice số 8 Bột bánh Bông lan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart

#botmilambanh #botmibarkerschois #botlambanhbonglan #botbanhbonglan #lambanhbonglan #botlambanhbao #botlamhoanhthanh #botdungchien #botlambanhnuong #cake #botlambanhcookies #cookies #banhsandwich

Chi Tiết Bakers Choice số 8 Bột bánh Bông lan - Nguyên liệu làm bánh Baker Mart

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Giảm cân đặc biệt Tốt cho sức khỏe