Ba kích tím Quảng Ninh bỏ lõi phơi khô - INDOCHINA HERB - Túi 300 g tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệuMô tả ngắn về Ba kích tím Quảng Ninh bỏ lõi phơi khô - INDOCHINA HERB - Túi 300 g tại Lotte Market
️ MÔ TẢ DƯỢC LIỆU:. Rễ hình trụ tròn hay hơi dẹt, cong queo, dài 3 cm trở lên, đường kính 0,3 cm trở lên. Nhiều chỗ nứt ngang sâu tới lõi gỗ. Vị hơi ngọt và hơi chát. CÔNG DỤNG:. Tăng cường sinh lý. ️ THẬN TRỌNG:. CÁCH DÙNG:. Ngâm 1 kg Ba kích với 10 L rượu trắng,: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu Ba kích tím Quảng Ninh bỏ lõi phơi khô - INDOCHINA HERB - Túi 300 g tại Lotte Market
️ MÔ TẢ DƯỢC LIỆU:- Dược liệu là phần rễ đã được sấy khô của cây Ba kích (Morinda officinalis How ), họ Cà phê (Rubiaceae).
- Rễ hình trụ tròn hay hơi dẹt, cong queo, dài 3 cm trở lên, đường kính 0,3 cm trở lên. Mặt ngoài màu nâu xám hoặc nâu nhạt, có nhiều vân dọc và ngang. Nhiều chỗ nứt ngang sâu tới lõi gỗ. Mặt cắt có phần thịt dày màu tím xám hoặc màu hồng nhạt, giữa là lõi gỗ nhỏ màu vàng nâu. Vị hơi ngọt và hơi chát.
- Ba kích được thu hoạch khi cây có tuổi thọ 5 NĂM, KHÔNG CHẤT BẢO VỆ THỰC VẬT - KHÔNG CHẤT KÍCH THÍCH TĂNG TRƯỞNG.
------
CÔNG DỤNG:
- Bổ thận dương, mạnh gân xương.
- Tăng cường sinh lý.
- Hỗ trợ điều tri di tinh, phong thấp tê đau, gân xương mềm yếu, phụ nữ khó mang thai, kinh nguyệt không đều, bụng dưới đau lạnh.
------
️ THẬN TRỌNG:
- Người âm hư hoả vượng (quá nhiệt), đại tiện táo kết (táo bón) không dùng.
------
CÁCH DÙNG:
+ Ngày dùng 3 đến 9g dạng thuốc sắc.
+ Ngâm 1 kg Ba kích với 10 L rượu trắng, dùng sau 30-45 ngày.
+ Có thể nấu chung với thịt gà, ăn để bồi bổ sức khỏe.
------
️ HẠN DÙNG:
- 18 tháng kể từ ngày đóng gói
- Bảo quản nơi khô thoáng mát, tránh mốc mọt.