Ba hộp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng One Brocare dành cho mẹ tại Lotte Market

Thương hiệu: One Brocare | Xem thêm Dinh dưỡng cho mẹ Thương hiệu One Brocare 

Mô tả ngắn về Ba hộp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng One Brocare dành cho mẹ tại Lotte Market

Ngăn ngừa thiếu máu cho bà bầu và ngừa sinh non : Nguồn chất sắt dồi dào trong elevit đảm bảo mẹ không bị thiếu máu, nhiễm khuẩn, đồng thời sắt còn giúp biến đổi beta caroten thành vitamin A, tạo ra collagen gắn kết mô cơ hỗ trợ cho sự hình thành và phát triển tổng định của thai nhi. Cung
: Còn hàng
: Tiki
600.000 ₫ 600.000 ₫
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Ba hộp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng One Brocare dành cho mẹ tại Lotte Market

Ngăn ngừa thiếu máu cho bà bầu và ngừa sinh non : Nguồn chất sắt dồi dào trong elevit đảm bảo mẹ không bị thiếu máu, nhiễm khuẩn, đồng thời sắt còn giúp biến đổi beta caroten thành vitamin A, tạo ra collagen gắn kết mô cơ hỗ trợ cho sự hình thành và phát triển tổng định của thai nhi.

Ba hộp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng One Brocare dành cho mẹ

 Giúp thai nhi thông minh hơn: Nguồn vitamin dồi dào và I-ốt hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển hệ thống trí não của bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ. 

Cung cấp đầy đủ dưỡng chất đảm bảo sức khỏe cho mẹ và thai nhi:  bổ sung nhiều thành phần vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của mẹ và bé.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Chi Tiết Ba hộp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng One Brocare dành cho mẹ

Biểu đồ giá của Ba hộp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng One Brocare dành cho mẹ trong 30 ngày

Biểu đồ giá của Ba hộp thực phẩm bổ sung dinh dưỡng One Brocare dành cho mẹ từ ngày 16-06-2024 - 16-07-2024