Acid Citric (Bột chanh, Bột chua) Sử Dụng Trong Nội Trợ tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Giặt giũ & Chăm sóc nhà cửa Thương hiệu  

Mô tả ngắn về Acid Citric (Bột chanh, Bột chua) Sử Dụng Trong Nội Trợ tại Lotte Market

Thông tin sản phẩm:. Quy cách đóng gói: 1 bao 25kg, Shop đóng túi nilong kính trắng 0. Công thức hóa học: C6H8O7. Hạn sử dụng: 02 năm (kể từ ngày sản xuất). Acid citric dạng tinh thể trắng không màu, trong suốt, có vị chua đặc trưng. Công dụng / Ứng dụng:. Chúng là nguyên liệu không thể thiếu
: Còn hàng
: Shopee
94.000đ 94.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu Acid Citric (Bột chanh, Bột chua) Sử Dụng Trong Nội Trợ tại Lotte Market

+ Thông tin sản phẩm:Acid Citric (Bột chanh, Bột chua) Sử Dụng Trong Nội Trợ
- Tên sản phẩm: Acid Citric (tên gọi khác là Bột chanh, acid chanh)
- Quy cách đóng gói: 1 bao 25kg, Shop đóng túi nilong kính trắng 0.5kg hoặc 1kg bán lẻ để dễ vận chuyển sản phẩm.
- Công thức hóa học: C6H8O7
- Ngày sản xuất: được in trên túi đóng gói
- Hạn sử dụng: 02 năm (kể từ ngày sản xuất)Acid Citric (Bột chanh, Bột chua) Sử Dụng Trong Nội Trợ
+ Mô tả sản phẩm:
- Acid citric dạng tinh thể trắng không màu, trong suốt, có vị chua đặc trưng.
- Là nguyên liệu không thể thiếu trong chế biến dược phẩm và các sản phẩm đóng gói hoà tan (trà hoà tan, nước giải khát, kẹo...)
+ Công dụng / Ứng dụng:
- Citric acid anhydrous: phân tử citric này không có mặt H2O nên không làm cho sản phẩm trở nên ẩm sau khi chế biến. Chúng là nguyên liệu không thể thiếu trong chế biến dược phẩm và các sản phẩm đóng gói hoà tan (trà hoà tan, nước giải khát, kẹo...)Acid Citric (Bột chanh, Bột chua) Sử Dụng Trong Nội Trợ
- Citric acid anhydrous là chất tạo độ chua, chất điều vị và bảo quản trong thực phẩm và nước giải khát.
- Citric acid anhydrous cũng được ứng dụng là chất chống oxi hóa , chất tạo độ mềm và dẻo, chất khử mùi.
- Acid citric cũng được biết đến như là chất chỉnh độ pH.
- Citric acid anhydrous trộn với NaHCO3 để tạo gas đó.
- Acid citric nó cũng được dùng để chống oxy hóa cho sản phẩm, và để ngăn chặn dầu ăn bị ôi.Acid Citric (Bột chanh, Bột chua) Sử Dụng Trong Nội Trợ
+ An toàn khi sử dụng:
- Citric acid là an toàn để sử dụng trong thực phẩm. Các lượng Axit citric dư thừa dễ dàng trao đổi và bài tiết ra khỏi cơ thể.
Tuy nhiên, việc tiếp xúc với citric acid khô hay đậm đặc có thể gây ra kích ứng da và mắt, vì thế bảo hộ lao động nên được sử dụng khi tiếp xúc với axit citric. Việc sử dụng quá nhiều Citric acid cũng dễ làm tổn hại men răng. Tiếp xúc gần với mắt có thể gây bỏng và làm mất thị giác đôi khi hàm lượng quá cao Axit citric có thể gây tổn hại cho tóc.
#axit_chanh #botchanh #acid_ctric #bột_chanh_ăn #bột_chua #botchua #botchanh #botchua #bột_chua

Chi Tiết Acid Citric (Bột chanh, Bột chua) Sử Dụng Trong Nội Trợ