50gr Rong Biển Khô Wando Hàn Quốc< Nhập Khẩu> tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệuMô tả ngắn về 50gr Rong Biển Khô Wando Hàn Quốc< Nhập Khẩu> tại Lotte Market
50gr Rong Biển Khô Wando Hàn Quốc< Nhập Khẩu>. Hạn sử dụng :12 Tháng. Rong biển khô 50g. Nước tương ( xì dầu hàn quốc). Gia vị: muối, dầu ăn, hạt tiêu xay. Sơ chế rong biển: Đem rong biển khô ngâm với nước lạnh từ 20-30 phút cho rong biển mềm và nở ra, sau đó rong biển thành: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu 50gr Rong Biển Khô Wando Hàn Quốc< Nhập Khẩu> tại Lotte Market
50gr Rong Biển Khô Wando Hàn Quốc< Nhập Khẩu>Xuất Xứ : Hàn Quốc
Hạn sử dụng :12 Tháng
Chuẩn bị nguyên liệu làm canh rong biển thịt bò
Rong biển khô 50g
Thịt bò tươi 80g
Nước tương ( xì dầu hàn quốc)
Tỏi khô
Gia vị: muối, dầu ăn, hạt tiêu xay
Cách nấu canh rong biển thịt bò không tanh
Sơ chế rong biển: Đem rong biển khô ngâm với nước lạnh từ 20-30 phút cho rong biển mềm và nở ra, sau đó rong biển thành từng k.h.ú.c 5cm. Để khử mùi tanh của rong biển bạn có thể dùng d.ấ.m trắng trộn vào rong, bóp nhẹ sau đó rửa sạch. Cách này sẽ giúp rong biển bớt tanh khi n.ấ.u.
Sơ chế thịt bò: thịt bò t.h.á.i l.á.t mỏng, ướp với 1 thìa r t.r.ắ.n.g, gia vị tiêu, xì dầu, dầu vừng (có thể dùng dầu olive để thay thế). Để 10-15 phút cho thịt thấm gia vị. B.ắ.t lên b.ế.p, cho d.ầ.u vào, chờ d.ầ.u x.ô.i khử thêm ít hành khô cho thơm, cho thịt bò vào x.à.o nhanh trên l.ớ.n sao cho b.ò c.h.ín t.á.i là được.
Bò c.h.í.n tới thì cho rong biển vào x.à.o cùng, thêm n.ử.a thìa dầu vừng, xào thêm 2-3 phút đến khi bò c.h.í.n thì cho nước vào (nên dùng nước ấ.m). N.ấ.u với vừa đến khi canh s.ô.i thì nêm nếm gia vị cho vừa ăn, để món canh rong biển thịt bò đúng vị hơn bạn có thể dùng gói gia vị bò của Hàn Quốc.
Chi Tiết 50gr Rong Biển Khô Wando Hàn Quốc< Nhập Khẩu>
Xuất xứ | Hàn Quốc |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Thành phần | 100% rong biển khô |