500GR BÁNH GẠO HÀN QUỐC KÈM SỐT VÀ BỘT PHÔ MAI tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 500GR BÁNH GẠO HÀN QUỐC KÈM SỐT VÀ BỘT PHÔ MAI tại Lotte Market

BÁNH GẠO HÀN QUỐC KÈM SỐT VÀ BỘT PHÔ MAI. HẠN SỬ DỤNG: 2 THÁNG. 500 BÁNH GẠO HÀN QUỐC. 100GR SỐT TƯƠNG ỚT HÀN QUỐC. B1: Đun sôi 350g nước với 350g bánh gạo Hàn Quốc. B3: Cho 150g tương ớt và khuấy đều đun đến khi sánh nhẹ trong vòng 1 -2 phút. Cách làm Bánh Gạo Chiên
: Còn hàng
: Shopee
62.000đ 100.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 500GR BÁNH GẠO HÀN QUỐC KÈM SỐT VÀ BỘT PHÔ MAI tại Lotte Market

BÁNH GẠO HÀN QUỐC KÈM SỐT VÀ BỘT PHÔ MAI 500GR BÁNH GẠO HÀN QUỐC KÈM SỐT VÀ BỘT PHÔ MAI
XUẤT XỨ: VIỆT NAM
HẠN SỬ DỤNG: 2 THÁNG
COMBO BAO GỒM
500 BÁNH GẠO HÀN QUỐC
100GR BỘT PHÔ MAI HÀN QUỐC
100GR SỐT TƯƠNG ỚT HÀN QUỐC500GR BÁNH GẠO HÀN QUỐC KÈM SỐT VÀ BỘT PHÔ MAI
1. CÁCH NẤU BÁNH GẠO VỚI SỐT
B1: Đun sôi 350g nước với 350g bánh gạo Hàn Quốc
B2: Trong vòng 1 -2 phút khi bánh mềm cho rau củ( hành tây, cải bắp, hành paro,…) và thịt ( chả cá, hải sản, thịt bò,…) vào.
B3: Cho 150g tương ớt và khuấy đều đun đến khi sánh nhẹ trong vòng 1 -2 phút.
B4: Cho ra đĩa, rắc hành lá, mè rang hoặc phô mai( nếu thích).
Cách làm Bánh Gạo Chiên Lắc Bột Phô Mai500GR BÁNH GẠO HÀN QUỐC KÈM SỐT VÀ BỘT PHÔ MAI
CÁC BẠN LƯU Ý LÀ KHÔNG LUỘC BÁNH VÀ CHIÊN LỬA NHỎ, BÁNH K DÍNH ĐŨA LÀ CHÍN NHÉ. KHÔNG CHIÊN BÁNH LÂU VÌ SẼ BỊ CỨNG VÀ BÁNH PHỒNG LÊN LÀM VĂNG DẦU.
B1: Cho ít dầu vào chảo nóng.
B2: khi dầu nóng hạ lửa, cho trực tiếp bánh gạo chiên từ 1 – 2 phút.
B3: Cho ra cốc rắc 1 lượng vừa đủ bột phô mai/xí muội và và lắc đều.
B4: Cho ra đĩa, dùng ngay khi còn nóng.

#banhgao #topokki #yopokki #banhgaohanquoc #tokbokki #sottuongothanquoc #banhgaocay #banhgaonhanphomai #banhgaolacphomai #banhgaohanquocgiasi #cachnaubanhgaohanquoc #muabanhgaoodau #saigon #hanoi #danang #cantho #tobokkihanquoc

Chi Tiết 500GR BÁNH GẠO HÀN QUỐC KÈM SỐT VÀ BỘT PHÔ MAI