[500G]BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRÒN LOẠI 1 MỎNG DẺO tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đồ ăn vặt Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [500G]BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRÒN LOẠI 1 MỎNG DẺO tại Lotte Market

Bánh tráng phơi sương đặc sản chính gốc Gò Dầu Tây Ninh bên em bán là hàng loại 1, bánh mềm dẻo, ít tạp chất, miếng bánh trắng trong, thơm gạo. Để làm ra được một chiếc bánh tráng phơi sương ngon thì quan trọng nhất là việc chọn nguyên liệu. Sau khi xay gạo xong bỏ thêm một lượng
: Còn hàng
: Shopee
40.000đ 80.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [500G]BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRÒN LOẠI 1 MỎNG DẺO tại Lotte Market

Bánh tráng phơi sương đặc sản chính gốc Gò Dầu Tây Ninh bên em bán là hàng loại 1, bánh mềm dẻo, ít tạp chất, miếng bánh trắng trong, thơm gạo[500G]BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRÒN LOẠI 1 MỎNG DẺO

Bánh tráng phơi sương với thành phần chính gồm bột gạo, muối được phơi vào sương sớm 3-4 giờ khuya nên rất công phu và cực ngon khách ạ!

Để làm ra được một chiếc bánh tráng phơi sương ngon thì quan trọng nhất là việc chọn nguyên liệu. Gạo làm bánh phải là gạo mới, gạo ngon và không được pha trộn. Sau khi xay gạo xong bỏ thêm một lượng muối vừa phải tạo vị mặn nhẹ cho bánh chứ không thêm đường như các bánh tráng thường khác.
Bánh vừa chín còn ướt sẽ được đem ra ngoài nắng phơi cho khô.
Bánh tráng sau khi phơi khô đem phơi sương vào khoảng tờ mờ sáng hoặc từ đêm.,chỉ phơi bánh trong khoảng thời gian ngắn, nếu phơi lâu bánh sẽ bị mềm và ẩm ướt và không ngon.

Đây là công đoạn quyết định thành công của bánh tráng, vì thế đòi hỏi người làm bánh phải có chút công phu và chịu khó. Người phơi bánh phải ”thức” cùng bánh, đợi bánh vừa thấm sương đủ mềm là xếp lại ngay bỏ vào trong bao, lót lá chuối để giữ độ mềm, xốp. [500G]BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRÒN LOẠI 1 MỎNG DẺO

Loại bánh này đặc biệt ở chỗ rất mềm, dẻo dai, dễ dàng cuốn rau sống ăn cơm hay cuốn với muối tôm, muối hành phi , chấm sốt me hay sốt bơ, sa tế đều rất hợp gu!! Bánh mềm dẻo ko bị bể nên dễ dàng nhâm nhi mọi lục mọi nơi hihi..

Hướng dẫn sử dụng : Khách ăn ko hết nhớ CỘT KÍN -BẢO QUẢN NGĂN MÁT TỦ LẠNH để ko bị mốc nhé.khi nào ăn chỉ cần lấy ra để ngoài 30p sẽ mềm dẻo lại vẫn giữ nguyên hương vị nha.

**LƯU Ý : TRÁNH ĐỂ BÁNH TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI ÁNH NẮNG NHIỀU VÀ GIÓ NHIỀU SẼ LÀM BÁNH KHÔ CỨNG VÀ DỄ MỐC,.NGỒI QUAY LƯNG QUẠT MÁY / MÁY LẠNH VÌ BÁNH PHƠI SƯƠNG


- Hạn sử dụng : 1 tháng

Chi Tiết [500G]BÁNH TRÁNG PHƠI SƯƠNG TRÒN LOẠI 1 MỎNG DẺO

Trọng lượng 500g
Hạn sử dụng 1 tháng
Xuất xứ Việt Nam