Notice: file_put_contents(): write of 4233 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4233 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
500gam quả mắc mật khô làm gia vị - Lotte Market

500gam quả mắc mật khô làm gia vị tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 500gam quả mắc mật khô làm gia vị tại Lotte Market

Hạt mắc mật là một loại hạt đặc sản vùng cao, khi ướp vào các món nướng, quay sẽ cho mùi vị lạ và thơm ngon, ngậy và bùi lại không độc hại, dễ tiêu hóa… và chế biến thêm món nước xốt làm nước chấm. Hạt mắc mật hô giã nhỏ cùng với mắc khén, mỳ chính nước mắm
: Còn hàng
: Shopee
70.000đ 140.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 500gam quả mắc mật khô làm gia vị tại Lotte Market

Hạt mắc mật là một loại hạt đặc sản vùng cao, khi ướp vào các món nướng, quay sẽ cho mùi vị lạ và thơm ngon, ngậy và bùi lại không độc hại, dễ tiêu hóa… và chế biến thêm món nước xốt làm nước chấm.500gam quả mắc mật khô làm gia vị
Cách chế biến hạt mắc mật khô
Hạt mắc mật hô giã nhỏ cùng với mắc khén, mỳ chính nước mắm và các loại gia vị để ướp món thịt quay hay món lợn bản nướng thì quả thực đây cũng là một món ngon tuyệt chiêu trong ẩm thực của người tây bắc.
Hạt mắc mật khô ướp tẩm thịt xiên que để nướng hoặc quay hay gói bằng lá tươi nếu có. khi thịt chín ngâm nga miếng thịt gói lá mắc mật nướng giòn thơm bùi và ngậy, quyến rũ .500gam quả mắc mật khô làm gia vị
Hạt mắc mật khô giã nhỏ cùng với mắc khén và các gia vị ướp tẩm với món thịt Bò hun khói, thịt trâu gác bếp, thịt sấy khô.
Hạt mắc mật: khô hay quả mắc mật tươi cả quả sóng sánh với nồi thịt, cá kho, măng chua…Thì thật là khó tả. Cũng có thể chế biến thành nhiều món khác nhau: kho với cá hay thịt ba chỉ hoặc ngâm dấm ớt hay om lên và chấm với muối vừng ăn vừa thơm vừa bùi.Cách chế biến món thịt kho mắc mật cũng giản đơn như hình dáng của nó vậy. Phải chọn những quả móc mật to, mỡ màng cùng với miếng thịt ba chỉ còn tươi nguyên thì món thịt kho móc mật mới thơm ngon, đúng vị. Thịt kho móc mật cũng phải đúng kiểu. Đun nước hơi sủi tăm thì nhấc nồi khỏi bếp. Cho móc mật và một chút muối vào nồi và đậy vung lại. Vậy là được một nồi thịt kho móc mật thơm ngon.
Xuất xứ: Lạng Sơn500gam quả mắc mật khô làm gia vị
Đóng gói: 500g
Hạn sử dụng: 12 tháng
Công ty TNHH Thương Mại Thảo Dược Việt phân phối500gam quả mắc mật khô làm gia vị

Chi Tiết 500gam quả mắc mật khô làm gia vị

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 500g