500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY LẠNH TÂY BẮC THƠM XANH tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY LẠNH TÂY BẮC THƠM XANH tại Lotte Market

MÔ TẢ SẢN PHẨM. Công dung: dùng trong gia vị quay nướng. Nguyên liệu làm thịt nướng lá móc mật. 1 ít lá mắc mật. 2 thìa dầu ăn. Cách làm thịt nướng. Bạn dùng bao tay nilon bóp đều thịt cho ngấm gia vị rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 p. Xiên que ngâm nước để
: Còn hàng
: Shopee
75.000đ 140.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY LẠNH TÂY BẮC THƠM XANH tại Lotte Market

MÔ TẢ SẢN PHẨM500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY LẠNH TÂY BẮC THƠM XANH
Thành phần: Lá móc mật lạng sơn sấy xanh theo công nghệ sây lạnh
Công dung: dùng trong gia vị quay nướng
Hướng dẫn thêm món thịt ba chỉ nướng lá móc mật
Nguyên liệu làm thịt nướng lá móc mật
- 300g thịt ba chỉ
- 1 ít lá mắc mật
- Gia vị: nước mắm, bột nêm, mì chính, + gia vị Tây Bắc
- 2 thìa dầu ăn500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY LẠNH TÂY BẮC THƠM XANH
- Tăm tre 10 cái (hoặc que xiên)

Cách làm thịt nướng

1
Thịt ba chỉ rửa sạch, thái mỏng miếng vừa ăn, ướp thịt với các gia vị ở trên.Bạn dùng bao tay nilon bóp đều thịt cho ngấm gia vị rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 p

2500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY LẠNH TÂY BẮC THƠM XANH
Lá mắc mật rửa sạch, để ráo. Xiên que ngâm nước để khi nướng không bị cháy.

3
Lá mắc mật cuộn thịt và dùng que xiên lại. Làm như vậy cho thơm quyện vào ạ

4
Bật lò nướng với nhiệt độ 200 độ C. Bạn nướng thịt khoảng 30 phút rồi quét thêm ít dầu ăn vào từng xiên thịt và nướng tiếp tới khi thịt nướng chín. Quét dầu ăn để thịt không bị khô.

Món thịt nướng lá mắc mật ăn cùng cơm hoặc cùng bún đều rất ngon. Bạn dùng kèm với xì dầu tỏi ớt nhé!

Đóng gói: 500g

Xuất xứ: việt nam
Hạn sử dụng: 12 tháng
#lamocmat#lamacmat

Chi Tiết 500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY LẠNH TÂY BẮC THƠM XANH

Xuất xứ Việt Nam
Kiểu đóng gói Gói kép
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 1kg