500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ( Công nghệ sấy lạnh)-TÂY BẮC tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệuMô tả ngắn về 500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ( Công nghệ sấy lạnh)-TÂY BẮC tại Lotte Market
LÁ MÓC MẬT RỪNG LÀM THỊT NƯỚNG. 300g thịt ba chỉ. 1 thìa đường. 1/2 bát riềng xay. Gia vị: nước mắm, bột nêm, mì chính, hạt tiêu. Tăm tre 10 cái (hoặc que xiên). Thịt ba chỉ rửa sạch, thái mỏng miếng vừa ăn, ướp thịt với các gia vị ở trên đã băm nhỏ. Lá mắc mật rửa: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu 500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ( Công nghệ sấy lạnh)-TÂY BẮC tại Lotte Market
LÁ MÓC MẬT RỪNG LÀM THỊT NƯỚNGNguyên liệu làm thịt nướng lá móc mật
- 300g thịt ba chỉ
- 3 củ sả
- 1 thìa đường
- 1 thìa bột nghệ
- 1/2 bát riềng xay
- 1 ít lá mắc mật
- Gia vị: nước mắm, bột nêm, mì chính, hạt tiêu.
- 2 thìa dầu ăn
- Tăm tre 10 cái (hoặc que xiên)
Cách làm thịt nướng
1
Thịt ba chỉ rửa sạch, thái mỏng miếng vừa ăn, ướp thịt với các gia vị ở trên đã băm nhỏ. Bạn dùng bao tay nilon bóp đều thịt cho ngấm gia vị rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 p
2
Lá mắc mật rửa sạch, để ráo. Xiên que ngâm nước để khi nướng không bị cháy.
3
Lá mắc mật cuộn thịt và dùng que xiên lại. Làm như vậy cho thơm quyện vào ạ
4
Bật lò nướng với nhiệt độ 200 độ C. Bạn nướng thịt khoảng 30 phút rồi quét thêm ít dầu ăn vào từng xiên thịt và nướng tiếp tới khi thịt nướng chín. Quét dầu ăn để thịt không bị khô.
Món thịt nướng lá mắc mật ăn cùng cơm hoặc cùng bún đều rất ngon. Bạn dùng kèm với xì dầu tỏi ớt nhé!
#lamocmat
Xuất xứ: việt nam
Hạn sử dụng: 13 tháng