500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ( Công nghệ sấy lạnh)-TÂY BẮC tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ( Công nghệ sấy lạnh)-TÂY BẮC tại Lotte Market

LÁ MÓC MẬT RỪNG LÀM THỊT NƯỚNG. 300g thịt ba chỉ. 1 thìa đường. 1/2 bát riềng xay. Gia vị: nước mắm, bột nêm, mì chính, hạt tiêu. Tăm tre 10 cái (hoặc que xiên). Thịt ba chỉ rửa sạch, thái mỏng miếng vừa ăn, ướp thịt với các gia vị ở trên đã băm nhỏ. Lá mắc mật rửa
: Còn hàng
: Shopee
75.000đ 75.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ( Công nghệ sấy lạnh)-TÂY BẮC tại Lotte Market

LÁ MÓC MẬT RỪNG LÀM THỊT NƯỚNG500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ( Công nghệ sấy lạnh)-TÂY BẮC
Nguyên liệu làm thịt nướng lá móc mật
- 300g thịt ba chỉ
- 3 củ sả
- 1 thìa đường
- 1 thìa bột nghệ500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ( Công nghệ sấy lạnh)-TÂY BẮC
- 1/2 bát riềng xay
- 1 ít lá mắc mật
- Gia vị: nước mắm, bột nêm, mì chính, hạt tiêu.
- 2 thìa dầu ăn
- Tăm tre 10 cái (hoặc que xiên)500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ( Công nghệ sấy lạnh)-TÂY BẮC

Cách làm thịt nướng

1
Thịt ba chỉ rửa sạch, thái mỏng miếng vừa ăn, ướp thịt với các gia vị ở trên đã băm nhỏ. Bạn dùng bao tay nilon bóp đều thịt cho ngấm gia vị rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 p500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ( Công nghệ sấy lạnh)-TÂY BẮC

2
Lá mắc mật rửa sạch, để ráo. Xiên que ngâm nước để khi nướng không bị cháy.

3500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ( Công nghệ sấy lạnh)-TÂY BẮC
Lá mắc mật cuộn thịt và dùng que xiên lại. Làm như vậy cho thơm quyện vào ạ

4
Bật lò nướng với nhiệt độ 200 độ C. Bạn nướng thịt khoảng 30 phút rồi quét thêm ít dầu ăn vào từng xiên thịt và nướng tiếp tới khi thịt nướng chín. Quét dầu ăn để thịt không bị khô.

Món thịt nướng lá mắc mật ăn cùng cơm hoặc cùng bún đều rất ngon. Bạn dùng kèm với xì dầu tỏi ớt nhé!
#lamocmat
Xuất xứ: việt nam
Hạn sử dụng: 13 tháng

Chi Tiết 500GAM LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ( Công nghệ sấy lạnh)-TÂY BẮC