Notice: file_put_contents(): write of 4444 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4444 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
500G TƯƠNG ƠT GOCHUJANG - Lotte Market

500G TƯƠNG ƠT GOCHUJANG tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 500G TƯƠNG ƠT GOCHUJANG tại Lotte Market

Hạn sử dụng: 12 tháng. Cách làm kimchi. Phần rau củ: Củ cải trắng, cà rốt, vài nhánh hành lá, một ít hẹ. Phần nước sốt: 20 gram bột nếp, 300 ml nước, 20 gram đường nâu. Để 2 tiếng và cứ 30 phút bạn lật cải để muối ngấm đều hơn, lúc này cải thảo sẽ dẻo chứ không
: Còn hàng
: Shopee
45.000đ 80.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 500G TƯƠNG ƠT GOCHUJANG tại Lotte Market

Hạn sử dụng: 12 tháng500G TƯƠNG ƠT GOCHUJANG
Xuất xứ: Hàn quốc

Cách làm kimchi
Chuẩn bị nguyên liệu: 2-3 cây cải thảo, 50 gram muối biển.
Phần rau củ: Củ cải trắng, cà rốt, vài nhánh hành lá, một ít hẹ.
Gia vị: 1 củ tỏi, 1 nhánh gừng, 1/3 củ hành tây, 3 thìa nước mắm, 1/3 quả táo hoặc lê, một chút tôm muối, 90 gram bột ớt Hàn Quốc.
Phần nước sốt: 20 gram bột nếp, 300 ml nước, 20 gram đường nâu.

Hướng dẫn cách làm: Cải thảo bạn cắt làm đôi, rửa qua nước lạnh cho cải ướt, lấy từng ít muối rắc đều lên các bẹ lá cải thảo cho muối ngấm đều. Để 2 tiếng và cứ 30 phút bạn lật cải để muối ngấm đều hơn, lúc này cải thảo sẽ dẻo chứ không cứng như lúc đầu, sau 2 tiếng bạn đem rửa lại cho sạch, để cho ráo nước.

Nấu phần nước sốt, bạn cho nước, bột nếp vào nồi khuấy cho hòa tan rồi bật bếp lửa nhỏ vừa, khuấy liên tục cho nước bột nếp sôi lên thì cho đường khuấy đều cho đường tan hết là tắt bếp, để cho nguội mới sử dụng.

Tỏi bạn bóc vỏ cắt làm đôi hoặc ba, hành lá và hẹ rửa sạch cắt khúc hơi dài, táo hoặc lê gọt vỏ cắt nhỏ cho dễ xay, cà rốt và củ cải nạo sợi, hành tây thái hạt lựu, gừng thái lát hoặc xắt nhỏ.

Cho hành tây, tỏi, táo, gừng vào máy xay sinh tố, đậy nắp xay nhuyễn hỗn hợp.

Cho hỗn hợp vừa xay ra âu to, thêm nước sốt đã nguội cùng với hành lá, hẹ, củ cải, cà rốt, bột ớt, muối tôm trộn đều nguyên liệu.

Đeo bao tay và múc hỗn hợp sốt phết đều lên từng bẹ lá cải thảo, xoa đều cho cải ngấm đều gia vị, cứ như vậy bạn làm cho hết nguyên liệu.

Cuộn kim chi cải thảo thành cuộn tròn, xếp vào hộp và đậy nắp kín, sau 2-3 ngày là có thể ăn được, kim chi sau khi đã chua như ý thì đem cất tủ lạnh ăn dần.

Món kim chi cải thảo khi hoàn thành có vị đặc trưng rất ấn tượng, hơn nữa việc bạn tự làm ở nhà sẽ đảm bảo chất lượng vệ sinh hơn cho món ăn.

Chi Tiết 500G TƯƠNG ƠT GOCHUJANG