500G Sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo tokpokki, lẩu, mì cay,... tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 500G Sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo tokpokki, lẩu, mì cay,... tại Lotte Market

HSD: 12 tháng. Xuất xứ: Việt Nam. cách nấu tokbokki sốt tương ớt:. Chả cá thái miếng vừa ăn. Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt. Sau
: Còn hàng
: Shopee
52.000đ 70.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 500G Sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo tokpokki, lẩu, mì cay,... tại Lotte Market

HSD: 12 tháng500G Sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo tokpokki, lẩu, mì cay,...

NSX in trên bao bì

Xuất xứ: Việt Nam500G Sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo tokpokki, lẩu, mì cay,...

được sản xuất tại công ty Sanadle theo công nghệ Hàn Quốc

cách nấu tokbokki sốt tương ớt:500G Sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo tokpokki, lẩu, mì cay,...

Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.xào sơ với ít dầu

Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích)500G Sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo tokpokki, lẩu, mì cay,...

Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.

Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp.500G Sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo tokpokki, lẩu, mì cay,...

Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng.

Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé.500G Sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo tokpokki, lẩu, mì cay,...

Chi Tiết 500G Sốt tương ớt Hàn Quốc nấu bánh gạo tokpokki, lẩu, mì cay,...