500g Bột mì nguyên cám Atta làm bánh ăn kiêng Eatclean tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệuMô tả ngắn về 500g Bột mì nguyên cám Atta làm bánh ăn kiêng Eatclean tại Lotte Market
BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Được chia lẻ từ bao 5kg như: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu 500g Bột mì nguyên cám Atta làm bánh ăn kiêng Eatclean tại Lotte Market
BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ._ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này.
_ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp…
_ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay.
Được chia lẻ từ bao 5kg như video
Hạn dùng: 12 tháng từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Ấn độ
” BỘT LÀM BÁNH BAO NGUYÊN CÁM
Cách làm bánh (tham khảo):
Trộn men nở vào bột --> đổ 200ml sữa tươi không đường đã đun ấm 30-40 độ, 3 thìa dầu ăn, 2 lòng trắng trứng, 1 thìa nước cốt chanh, 1 chút muối hồng, (đường xay làm bánh hoặc đường ăn kiêng) dùng tay nhào bột kỹ cho tới khi bột mềm. Tiếp đó ủ bột kín khoảng 1-1.5 tiếng --> nặn bánh và để bánh nghỉ 30p trước khi hấp --> Hấp 20-30 phút bánh chín. Chúc chị em thành công!”
#dolambanh
#nguyenlieulambanh
#botminguyencam
Cảm ơn quý khách quan tâm sản phẩm của shop ạ!