Notice: file_put_contents(): write of 3265 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3265 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
500g Bột mì nguyên cám Atta làm bánh ăn kiêng Eatclean - Lotte Market

500g Bột mì nguyên cám Atta làm bánh ăn kiêng Eatclean tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 500g Bột mì nguyên cám Atta làm bánh ăn kiêng Eatclean tại Lotte Market

BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Được chia lẻ từ bao 5kg như
: Còn hàng
: Shopee
29.000đ 29.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 500g Bột mì nguyên cám Atta làm bánh ăn kiêng Eatclean tại Lotte Market

BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. 500g Bột mì nguyên cám Atta làm bánh ăn kiêng Eatclean

_ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này.
_ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp…
_ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay.500g Bột mì nguyên cám Atta làm bánh ăn kiêng Eatclean
Được chia lẻ từ bao 5kg như video
Hạn dùng: 12 tháng từ ngày sản xuất
Xuất xứ: Ấn độ
” BỘT LÀM BÁNH BAO NGUYÊN CÁM500g Bột mì nguyên cám Atta làm bánh ăn kiêng Eatclean
Cách làm bánh (tham khảo):
Trộn men nở vào bột --> đổ 200ml sữa tươi không đường đã đun ấm 30-40 độ, 3 thìa dầu ăn, 2 lòng trắng trứng, 1 thìa nước cốt chanh, 1 chút muối hồng, (đường xay làm bánh hoặc đường ăn kiêng) dùng tay nhào bột kỹ cho tới khi bột mềm. Tiếp đó ủ bột kín khoảng 1-1.5 tiếng --> nặn bánh và để bánh nghỉ 30p trước khi hấp --> Hấp 20-30 phút bánh chín. Chúc chị em thành công!”


#dolambanh
#nguyenlieulambanh
#botminguyencam

Cảm ơn quý khách quan tâm sản phẩm của shop ạ!

Chi Tiết 500g Bột mì nguyên cám Atta làm bánh ăn kiêng Eatclean