500g Bột mì nguyên cám Atta Ấn độ /Bột mì lứt làm bánh ăn kiêng tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Bột mì Thương hiệuMô tả ngắn về 500g Bột mì nguyên cám Atta Ấn độ /Bột mì lứt làm bánh ăn kiêng tại Lotte Market
BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ. _ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. _ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Điểm mạnh:. Không bị nhiễm chất hóa: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu 500g Bột mì nguyên cám Atta Ấn độ /Bột mì lứt làm bánh ăn kiêng tại Lotte Market
BỘT MÌ NGUYÊN CÁM ATTA ẤN ĐỘ._ BỘT MÌ ATTA – hay còn gọi là bột mì lứt nguyên cám (Whole wheat flour) được khuyên nên dùng từ các chuyên gia dinh dưỡng vì những lợi ích và công dụng tốt cho sức khỏe của loại bột mì này.
_ BỘT MÌ ATTA– được sử dụng để làm các loại bánh mì phổ biến tại Ấn Độ như: chapati, roti, naan, paratha và puri. Bột atta cũng có thể dùng làm bánh mì, bánh sandwich, bánh kếp…
_ BỘT MÌ ATTA – Có màu nâu sẩm hơn, mùi thơm, vị thì đậm đà hơn hẳn bột mì trắng. Nhào bột ít dính tay.
Điểm mạnh:
Không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng
Không bị nhiễm chất hóa học trong quá trình tẩy trắng bột
Có chỉ số đường huyết thấp hay chỉ số GI phù hợp với những người bị tiểu đường.
No lâu hơn cho nên ăn ít hơn, không lo tăng cân
Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng vốn đã bị mất hơn một nửa vitamin B1, B2, B3, E, folic acid, calcium, phospho, kẽm,đồng,sắt và chất xơ. 1 túi 500. 30k.
xuất xứ: Ấn Độ
hsd: 12 tháng
#botminguyencam
#botmyatta