Notice: file_put_contents(): write of 2330 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 2330 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
500g bánh gạo tokbokki Hàn Quốc kèm 100g sốt (gói xanh+sôt) - Lotte Market

500g bánh gạo tokbokki Hàn Quốc kèm 100g sốt (gói xanh+sôt) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 500g bánh gạo tokbokki Hàn Quốc kèm 100g sốt (gói xanh+sôt) tại Lotte Market

bánh gạo truyền thống loại này ăn dai , mềm vừa và thơm. 1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). 5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai. Cho bột phô mai vào
: Còn hàng
: Shopee
38.000đ 50.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 500g bánh gạo tokbokki Hàn Quốc kèm 100g sốt (gói xanh+sôt) tại Lotte Market

bánh gạo truyền thống loại này ăn dai , mềm vừa và thơm500g bánh gạo tokbokki Hàn Quốc kèm 100g sốt (gói xanh+sôt)
cách chế biến:
1: chiên làm tokbokki lắc phô mai: để bánh tokbokki vào chiên với dầu nóng vừa (đừng chiên dầu sôi cao quá sẽ bị văng dầu). chiên tầm 1.5 phút đối với tok không nhân và 1 phút đối với tok nhân phô mai.
Lưu ý là chiên đến khi khoogn dính đũa thôi sẽ ăn ngon hơn nhé. Cho bột phô mai vào rắc lên ă thôi ạ.
2: tokbokki sốt tương ớt: nấu nước dùng: cho sốt, chả cá, đường, gia vị, tiêu vào và tầm 1 chén nước nấu cho sôi. nem nếm lại theo sở thích.500g bánh gạo tokbokki Hàn Quốc kèm 100g sốt (gói xanh+sôt)
Nấu sốt lên và có thể cho thêm nấm, hải sản, xúc xích, cá viên, hành lá…
Cho bánh gạo vào nấu đến khi nước hơi sệt.
có thể cho phô mai mozarrela hoặc trứng gà vào và thưởng thước
sản phẩm sản xuất tại Việt Nam500g bánh gạo tokbokki Hàn Quốc kèm 100g sốt (gói xanh+sôt)
Hạn sử dụng 2 tháng

Chi Tiết 500g bánh gạo tokbokki Hàn Quốc kèm 100g sốt (gói xanh+sôt)