500g bánh gạo phô mai + 1 gói chả cá 450g + 100g sốt hàn quốc tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 500g bánh gạo phô mai + 1 gói chả cá 450g + 100g sốt hàn quốc tại Lotte Market

COMBO GỒM:. 100G SỐT HÀN QUỐC. Sản xuất tại Việt Nam. Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu nấu sốt. – 1 túi bánh gạo (khoảng 200gr). – 1/4 cải bắp, hành lá. – 3 muỗng canh nước sốt cay. Cách chế biến. Chả cá thái miếng vừa ăn. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy
: Còn hàng
: Shopee
102.000đ 155.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 500g bánh gạo phô mai + 1 gói chả cá 450g + 100g sốt hàn quốc tại Lotte Market

COMBO GỒM:500g bánh gạo phô mai + 1 gói chả cá 450g + 100g sốt hàn quốc
500G BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI
100G SỐT HÀN QUỐC
450G CHẢ CÁ HÀN QUỐC
Sản xuất tại Việt Nam
Hạn sử dụng 2 tháng
Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu nấu sốt
Nguyên liệu cần chuẩn bị500g bánh gạo phô mai + 1 gói chả cá 450g + 100g sốt hàn quốc
– 1 túi bánh gạo (khoảng 200gr)
– 3 – 4 miếng chả cá
– 1/4 cải bắp, hành lá
– Dầu vừng, vừng rang
– 3 muỗng canh nước sốt cay
– cà rốt
Cách chế biến500g bánh gạo phô mai + 1 gói chả cá 450g + 100g sốt hàn quốc
Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.
Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích)
Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.
Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp.
Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng.
Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé.
#BANHGAOPHOMAI #TOKBOKKIPHOMAI #chaca #chacahanquoc #banhgaocay #banhgaonhanphomai500g bánh gạo phô mai + 1 gói chả cá 450g + 100g sốt hàn quốc

Chi Tiết 500g bánh gạo phô mai + 1 gói chả cá 450g + 100g sốt hàn quốc