500G BÁNH GẠO HOA SAO TIM + 100G SỐT HÀN QUỐC tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại bánh Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 500G BÁNH GẠO HOA SAO TIM + 100G SỐT HÀN QUỐC tại Lotte Market

COMBO GỒM CÓ:. 100G SỐT HÀN QUỐC. Nguyên Liệu :. 1 miếng chả cá dẹp. 1 – 2 cây hành lá. 1 muỗng mè rang. 1 – 3 muỗng ớt bột HQ. 1 muỗng đường. Cách làm:. Trộn tất cả hỗn hợp gồm ớt Gochujang, ớt bột, nước tương, đường, nước lọc vào bát, khuấy cho tan. Cho chả cá
: Còn hàng
: Shopee
49.000đ 70.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 500G BÁNH GẠO HOA SAO TIM + 100G SỐT HÀN QUỐC tại Lotte Market

COMBO GỒM CÓ:500G BÁNH GẠO HOA SAO TIM + 100G SỐT HÀN QUỐC
500G BÁNH GẠO HOA SAO TIM
100G SỐT HÀN QUỐC
Cách chế biến tokbokki ngon:
Nguyên Liệu :
500g bánh gạo
- 1 miếng chả cá dẹp500G BÁNH GẠO HOA SAO TIM + 100G SỐT HÀN QUỐC
- 100gr bắp cải
- 1 – 2 cây hành lá
- 1 muỗng dầu mè
- 1 muỗng mè rang
Sốt:
- 3 muỗng tương ớt HQ 500G BÁNH GẠO HOA SAO TIM + 100G SỐT HÀN QUỐC
- 1 – 3 muỗng ớt bột HQ
- 1 muỗng nước tương
- 1 muỗng đường
- 2 muỗng tỏi băm
Cách làm:
-Cắt chả cá,bắp cải & hành lá thành miếng dài 5cm500G BÁNH GẠO HOA SAO TIM + 100G SỐT HÀN QUỐC
-Trộn tất cả hỗn hợp gồm ớt Gochujang, ớt bột, nước tương, đường, nước lọc vào bát, khuấy cho tan.
-Đổ nước dùng vào nồi cùng các nguyên liệu ,bắc lên bếp nấu sôi.
-Cho chả cá & rau củ vào.Nấu thêm 4-6p,đảo đều.Nêm lại gia vị vừa ăn.
Rưới dầu mè lên xíu
-Thả bánh gạo vào nấu đến khi bánh gạo chín mềm,sốt sánh lại khoảng 8-10p.Đảo đều tay để bánh gạo không bị dính nồi
HSD: 2 tháng500G BÁNH GẠO HOA SAO TIM + 100G SỐT HÀN QUỐC
NSX in trên bao bì
Xuất xứ: Việt Nam
bánh gạo được sản xuất tại công ty Sanadle theo công nghệ Hàn Quốc
Chúc bạn ngon miệng nhé.
#banhgaocay #banhgao @tokbokki #chaca #chacahanquoc #banhgaocay #banhgaohanquoc

Chi Tiết 500G BÁNH GẠO HOA SAO TIM + 100G SỐT HÀN QUỐC

Xuất xứ Việt Nam