500g bánh gạo+ 100g sốt+ 1 gói chả cá vừa đủ nấu tokbokki tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gói/ bột gia vị Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 500g bánh gạo+ 100g sốt+ 1 gói chả cá vừa đủ nấu tokbokki tại Lotte Market

combo gồm:. 450g chả cá hàn quốc. Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu nấu sốt. – 1 túi bánh gạo. – 1/4 cải bắp, hành lá. – 3 muỗng canh nước sốt cay. Cách chế biến. Chả cá thái miếng vừa ăn. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích). Bước 5: Thả rau bắp
: Còn hàng
: Shopee
72.000đ 125.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 500g bánh gạo+ 100g sốt+ 1 gói chả cá vừa đủ nấu tokbokki tại Lotte Market

combo gồm:
500g bánh gạo+ 100g sốt+ 1 gói chả cá vừa đủ nấu tokbokki
500g tokbokki hàn quốc
450g chả cá hàn quốc
100g sốt hàn quốc
Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu nấu sốt
Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 1 túi bánh gạo
– 3 – 4 miếng chả cá
500g bánh gạo+ 100g sốt+ 1 gói chả cá vừa đủ nấu tokbokki
– 1/4 cải bắp, hành lá
– Dầu vừng, vừng rang
– 3 muỗng canh nước sốt cay
– cà rốt
Cách chế biến
Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.
Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích)
500g bánh gạo+ 100g sốt+ 1 gói chả cá vừa đủ nấu tokbokki
Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.
Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp.
Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng.
Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé.
sản xuất tại Việt Nam
Hạn sử dụng 2 tháng

500g bánh gạo+ 100g sốt+ 1 gói chả cá vừa đủ nấu tokbokki
#banhgao #chaca #chacahanquoc #banhgaocay #banhgaonhanphomai

Chi Tiết 500g bánh gạo+ 100g sốt+ 1 gói chả cá vừa đủ nấu tokbokki