500g-1kg Lạc nhân đỏ / Đậu phộng đỏ sống - Tây Bắc, Nam Định, Nghệ An (lạc bóc tay) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 500g-1kg Lạc nhân đỏ / Đậu phộng đỏ sống - Tây Bắc, Nam Định, Nghệ An (lạc bóc tay) tại Lotte Market

Xuất xứ: Lạc Diễn Châu, Nghệ An; Nam Định; Tây Bắc. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Đậu phộng chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, cứ 100gr đậu phộng gồm có:. • Chất đạm: 9. • Carbohydrate: 60. • Vitamin C: 3. • Nhiều loại chất khoáng như: 61mg canxi, 1. Tác dụng của đậu phộng đối với
: Còn hàng
: Shopee
37.500đ 37.500đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 500g-1kg Lạc nhân đỏ / Đậu phộng đỏ sống - Tây Bắc, Nam Định, Nghệ An (lạc bóc tay) tại Lotte Market

1. Xuất xứ: Lạc Diễn Châu, Nghệ An; Nam Định; Tây Bắc500g-1kg Lạc nhân đỏ / Đậu phộng đỏ sống - Tây Bắc, Nam Định, Nghệ An (lạc bóc tay)
Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày đóng gói. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
2. Giá trị dinh dưỡng
Đậu phộng chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, cứ 100gr đậu phộng gồm có:
• Năng lượng: 515kcal
• Chất đạm: 9.09g
• Chất béo: 27.27g
• Carbohydrate: 60.61g
• Chất xơ: 3g500g-1kg Lạc nhân đỏ / Đậu phộng đỏ sống - Tây Bắc, Nam Định, Nghệ An (lạc bóc tay)
• Vitamin C: 3.9g
• Cholesterol: 15mg
• Nhiều loại chất khoáng như: 61mg canxi, 1.09mg sắt, 45mg natri,….

3. Tác dụng của đậu phộng đối với sức khỏe

4. Cách chọn nhân Lạc
• Kích thước hạt to, tròn. Khi dùng tay bấm vào hạt đậu có cảm giác chắc và mẩy.500g-1kg Lạc nhân đỏ / Đậu phộng đỏ sống - Tây Bắc, Nam Định, Nghệ An (lạc bóc tay)
• Vỏ bên ngoài có màu sáng.
• Hạt đều, không bị trộn lẫn với những hạt lép, hư thối, bị mọt.
• Không chọn những hạt có xuất hiện mùi lạ, dấu vết bất thường trên hạt đậu.
5. Công thức chế biến các món ăn ngon với lạc

Lạc bọc đường:
• Nguyên liệu: Lạc, đường, nước, bột bắp.
• Rang lạc cho chín thơm, trút ra đĩa. Dùng một cái chảo khác, cho đường vào cùng một chút nước và đun lên.500g-1kg Lạc nhân đỏ / Đậu phộng đỏ sống - Tây Bắc, Nam Định, Nghệ An (lạc bóc tay)

Lạc rang nước mắm:
• Nguyên liệu: Lạc, nước mắm, đường, ớt, tiêu, dầu ăn.
• Lấy nước mắm cùng đường và tiêu vào một cái chén sau đó quấy lên cho đường tan hết.

Chế biến lạc rang tỏi ớt:
• Nguyên liệu: Lạc, dầu ăn, ớt, tỏi, muối. Rang lạc trên lửa vừa cùng muối, đảo đều tay.
• Chế biến hỗn hợp: Lấy bột ớt trộn cùng với ớt tươi tỏi băm thật nhuyễn và muối vào cùng với nhau.500g-1kg Lạc nhân đỏ / Đậu phộng đỏ sống - Tây Bắc, Nam Định, Nghệ An (lạc bóc tay)
6. Chúc quý khách hàng có những món ăn ngon và hạnh phúc bên gia đình và người thân.
Xin trân trọng cảm ơn sự tin yêu của quý kh

Chi Tiết 500g-1kg Lạc nhân đỏ / Đậu phộng đỏ sống - Tây Bắc, Nam Định, Nghệ An (lạc bóc tay)

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Ngày hết hạn 1675098000
Ngày sản xuất 1643648400