50 hộp 6.3 x 3.2cm làm bánh panda cotta, flan, rau câu, da lợn Clear Round Plastic Container and Lid tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Túi, màng bọc thực phẩm Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 50 hộp 6.3 x 3.2cm làm bánh panda cotta, flan, rau câu, da lợn Clear Round Plastic Container and Lid tại Lotte Market

Đóng gói: 1 lốc 50 cái kèm nắp (chênh lệch lên xuống 3 cái tùy nhà sản xuất ) (Sỉ inbox có giá tốt). Chất liệu: Nhựa trong. Kích thước:. 5 x 7. Khuôn tròn số 0: 7. 5cm x 5cm. 2cm x 7. Khuôn tròn số 2: 6. 3cm x 3. Hướng dẫn cách làm bánh flan hấp cách
: Còn hàng
: Shopee
55.000đ 55.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 50 hộp 6.3 x 3.2cm làm bánh panda cotta, flan, rau câu, da lợn Clear Round Plastic Container and Lid tại Lotte Market

- Đóng gói: 1 lốc 50 cái kèm nắp (chênh lệch lên xuống 3 cái tùy nhà sản xuất ) (Sỉ inbox có giá tốt)50 hộp 6.3 x 3.2cm làm bánh panda cotta, flan, rau câu, da lợn Clear Round Plastic Container and Lid
- Xuất xứ: Việt Nam
- Chất liệu: Nhựa trong
- Màu sắc: Trắng
- Kích thước: 50 hộp 6.3 x 3.2cm làm bánh panda cotta, flan, rau câu, da lợn Clear Round Plastic Container and Lid
+Khuôn tim: 7.5 x 7.4 x 3.8cm
+Khuôn tròn số 0: 7.5cm x 7.5cm x 5cm
+Khuôn tròn số 1: 7.2cm x 7.2cm x 3.8cm
+Khuôn tròn số 2: 6.3cm x 6.3cm x 3.2cm50 hộp 6.3 x 3.2cm làm bánh panda cotta, flan, rau câu, da lợn Clear Round Plastic Container and Lid
+Khuôn hoa: 8cm x 8cm x 4cm, dung tích 90ml

Hướng dẫn cách làm bánh flan hấp cách thủy đơn giản
Nguyên liệu: 50 hộp 6.3 x 3.2cm làm bánh panda cotta, flan, rau câu, da lợn Clear Round Plastic Container and Lid
Trứng gà: 5 quả
Sữa tươi: 500 mlchanh: ½ quả
Đường Vani: 2 gói
Dụng cụ: chén nhỏ, rây lọc, nồi để hấp… 50 hộp 6.3 x 3.2cm làm bánh panda cotta, flan, rau câu, da lợn Clear Round Plastic Container and Lid
Cách làm:
Bước 1: Cho đường 50gram vào nồi và thêm 100ml nước. Để lửa nhỏ, không nên khuấy nhé, để im cho đường từ từ chảy ra. Khi thấy màu cánh gián xuất hiện thì cho miếng chanh vào( vắt lấy nước). Nấu khi thấy caramen có màu vàng nâu thì nhắc xuống. Đổ ra chén, đừng để lâu trong nồi vì dễ bị khét. Khi caramen bị khét bạn phải làm lại nhé. Tiếp theo, bạn cho caramen vào khuôn, chỉ tráng một ít thôi nhé.
Bước 2: Đập trứng gà vào tô, chỉ lấy lòng đỏ. Đánh nhẹ tay không cho trứng nổi bọt. Sau đó, cho sữa và đường nấu lên hơi ấm( nhớ cho đường tan hết nhé). Khi sữa hơi ấm, bạn cho trứng vào khuấy đều. Đổ hỗn hợp qua rây lọc lại lần nữa để bỏ những cặn trứng.
Bước 3: Đổ hỗn hợp ở trên vào caramen lúc nãy( đừng đổ đầy quá). Bạn đem đi hấp cách thủy khoảng 30-40 phút là bánh chín. Bạn nhớ phủ khăn trên nắp nồi để bánh không bị rỗ nhìn không được đẹp. Khi bánh chín bạn có thể ăn chung với cafe + dừa hoặc sữa đặc rất ngon. Bạn hãy nhanh tay xuống bếp làm cho người thân và bạn bè mình ăn nhé, phù hợp nhất vào những dịp cuối tuần, cắm trại hay nhà có tiệc.50 hộp 6.3 x 3.2cm làm bánh panda cotta, flan, rau câu, da lợn Clear Round Plastic Container and Lid
Sản xuất: Summer Fancy, Đà Nẵng.
Xuất xứ: Việt Nam
#hopflan

Chi Tiết 50 hộp 6.3 x 3.2cm làm bánh panda cotta, flan, rau câu, da lợn Clear Round Plastic Container and Lid