5 LẠNG MỨT Ô MAI CÀ CHUA BI ĐÀ LẠT SẤY DẺO NGUYÊN QUẢ tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 5 LẠNG MỨT Ô MAI CÀ CHUA BI ĐÀ LẠT SẤY DẺO NGUYÊN QUẢ tại Lotte Market

Mứt cà chua bi nguyên trái: 150k / kí. CÁCH LÀM MỨT CÀ CHUA BI. 01 kí cà chua bi. 10ml nước cốt chanh. – Rửa sạch cà chua bi, dùng tăm xăm xung quanh trái cà chua. Sau đó vớt cà chua đem rửa sạch lại nhiều lần cho thật sạch rồi thấm khô từng quả. Đặt chảo và
: Còn hàng
: Shopee
40.000đ 78.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 5 LẠNG MỨT Ô MAI CÀ CHUA BI ĐÀ LẠT SẤY DẺO NGUYÊN QUẢ tại Lotte Market

Mứt cà chua bi nguyên trái: 150k / kí5 LẠNG MỨT Ô MAI CÀ CHUA BI ĐÀ LẠT SẤY DẺO NGUYÊN QUẢ
MỨT CÀ CHUA BI THIÊN VỀ NGỌT NHIỀU HƠN NÊN BÁC NÀO ĂN ĐƯỢC NHIỀU NGỌT HÃNG MUA NHA
CÁCH LÀM MỨT CÀ CHUA BI
Cách làm mứt cà chua bi
01 kí cà chua bi
400gr đường phèn
10ml nước cốt chanh5 LẠNG MỨT Ô MAI CÀ CHUA BI ĐÀ LẠT SẤY DẺO NGUYÊN QUẢ
1 thìa cà phê muối
– Rửa sạch cà chua bi, dùng tăm xăm xung quanh trái cà chua.
– Cho cà chua vào nước vôi đã hòa tan, ngâm khoảng 6 tiếng. Sau đó vớt cà chua đem rửa sạch lại nhiều lần cho thật sạch rồi thấm khô từng quả.
– Đem cà chua ướp với đường và muối để khoảng 30 phút cho ngấm. Đặt chảo và sên cà chua trên bếp với lửa nhỏ.
– Trong lúc sên cà chua, thi thoảng bạn chỉ cần đảo nhẹ để cà chua thấm đường, sên đến khi nước đường sánh dẻo, miếng chà chua bóng đẹp thì tắt bếp, để nguội.
– Nếu bạn thích mứt khô hơn có thể đem phơi khô hoặc cho vào lò nướng sấy ở nhiệt độ 100 độ C trong khoảng 10 –5 LẠNG MỨT Ô MAI CÀ CHUA BI ĐÀ LẠT SẤY DẺO NGUYÊN QUẢ
#mutcachua#cachusay #cafchua #cà_chua_bi_sấy
HÀNG MỚI
HSD 12 THÁNG
NƠI SX VIỆT NAM

Chi Tiết 5 LẠNG MỨT Ô MAI CÀ CHUA BI ĐÀ LẠT SẤY DẺO NGUYÊN QUẢ

Hạn sử dụng 12 tháng
Loại thực phẩm Truyền thống
Trọng lượng 500g
Giảm cân đặc biệt Tốt cho sức khỏe
Loại trái cây sấy khô Hỗn hợp
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất CƠ SỞ SẢN XUẤT BẾP MẸ TÔM
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất SƠN TÂY - THỊ XÃ SƠN TÂY- HÀ NỘI