5 lá gelatin Ewald 3.3g/ lá - Làm đông thực phẩm - Dụng cụ làm bánh Baker Mart tại Lotte Market

Thương hiệu: Ewald Gelatine | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu Ewald Gelatine 

Mô tả ngắn về 5 lá gelatin Ewald 3.3g/ lá - Làm đông thực phẩm - Dụng cụ làm bánh Baker Mart tại Lotte Market

COMBO 5 LÁ GELATIN EWALD NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC ( 5 LÁ) - Dụng cụ làm bánh Baker Mart. Đây chính là một loại protein gần như nguyên chất k màu hoặc có màu ngả vàng, k mùi, k vị. ##gelatin được sử dụng phổ biến trong quá trình làm bánh, nấu chè, làm đông thực phẩm, dược phẩm, mỹ
: Còn hàng
: Shopee
18.000đ 20.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 5 lá gelatin Ewald 3.3g/ lá - Làm đông thực phẩm - Dụng cụ làm bánh Baker Mart tại Lotte Market

COMBO 5 LÁ GELATIN EWALD NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC ( 5 LÁ) - Dụng cụ làm bánh Baker Mart5 lá gelatin Ewald 3.3g/ lá - Làm đông thực phẩm - Dụng cụ làm bánh Baker Mart
## gelatin là 1 loại sản phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu giàu collagen, sau quá trình nấu sôi xương và da động vật ,chúng ta sẽ thu được gelatin
Đây chính là một loại protein gần như nguyên chất k màu hoặc có màu ngả vàng, k mùi, k vị
## LÁ gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong chế biến những món ăn, nhất là những món tráng miệng, món bánh...
##gelatin được sử dụng phổ biến trong quá trình làm bánh, nấu chè, làm đông thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm...
# lá gelatin có ưu điểm là xác định được cân nặng, số lượng, 1 lá 3,4 gram rất dễ sử dụng so với dạng bột. Mỗi lần sử dụng thì chỉ cần đếm số lượng cần dùng khỏi mất thời gian. Đây được coi là nguyên liệu làm đông cực kỳ hoàn hảo vì gần như giữ được nguyên kết cấu và hương vị của các nguyên liệu chính trong các món bánh. 5 lá gelatin Ewald 3.3g/ lá - Làm đông thực phẩm - Dụng cụ làm bánh Baker Mart

***CÁCH SỬ DỤNG : ngâm nguyên liệu này trong nước lạnh cho mềm rồi mới có thể sử dụng được
Ngâm trong nước lạnh 10 p,tỉ lệ nước gấp lá 5 lần
- vắt ráo : vớt lá ra bóp nhẹ cho ráo nước
- hòa tan: đối với các món lạnh, cho lá gelatin đã được vắt vào 1 chén nhỏ chung với 1 muỗng canh nước rồi cho vào lò vi sóng chừng 15-20 giây ,sau đó hòa vào hỗn hợp nóng cần thực hiện ( nhưng k phải hỗn hợp sôi nha) 5 lá gelatin Ewald 3.3g/ lá - Làm đông thực phẩm - Dụng cụ làm bánh Baker Mart
Đối với các món nóng thì cho trực tiếp lá gelatin đã vắt ráo vào hỗn hợp nóng, khuấy đều liên tục cho đến khi tan hết
- giữ đông: sau khi thực hiện xong 3 bước các bạn cho thành phẩm vào tủ lạnh để đông,đặc lại. Thời gian đông đặc tùy theo yêu cầu của công thức
-gỡ ra khỏi khuôn: với vài món ăn, món tráng miệng sử dụng gelatin đòi hỏi phải lấy ra khỏi khuôn trước khi dùng. Trong trường hợp đó các bạn phải nhúng lưỡi dao trong nước nóng rồi cho lưỡi dao chạy 1 đường vòng quanh thành bánh, khuôn thật nhẹ. Tiếp theo là lật ngược khuôn dưới vòi nước lạnh, cuối cùng là lắc nhẹ khuôn cho bánh tự tách ra trên dĩa
***cách bảo quản : cho vào túi kín,bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp

#gelantin
#lagelantin
#botgelatin
#gelatinduc
#bột_gelatin5 lá gelatin Ewald 3.3g/ lá - Làm đông thực phẩm - Dụng cụ làm bánh Baker Mart
#bot_gelatin
#lá_gelatin
#gelatin_bột
#gelatine
#gelatin_bách_hóa_xanh5 lá gelatin Ewald 3.3g/ lá - Làm đông thực phẩm - Dụng cụ làm bánh Baker Mart
#gelatin_hữu_cơ
#bột_gelatine
#gelatin_làm_bánh
#gelatin_hữu_cơ_cho_bé
#gelatin_hữu_cơ_cho_bé5 lá gelatin Ewald 3.3g/ lá - Làm đông thực phẩm - Dụng cụ làm bánh Baker Mart

Chi Tiết 5 lá gelatin Ewald 3.3g/ lá - Làm đông thực phẩm - Dụng cụ làm bánh Baker Mart

Xuất xứ Đức
Hạn sử dụng 3 tháng
Trọng lượng 10g
Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Baker Mart
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất Baker Mart
Thành phần kẹo Mashmallow