Notice: file_put_contents(): write of 4094 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 4094 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
2kg Bắp Nổ (Ngô Mỹ) - nguyên liệu làm bắp rang bơ tại nhà.

2kg Bắp Nổ (Ngô Mỹ) - nguyên liệu làm bắp rang bơ tại nhà. tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Các loại hạt sấy khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 2kg Bắp Nổ (Ngô Mỹ) - nguyên liệu làm bắp rang bơ tại nhà. tại Lotte Market

Xuất xứ: Mỹ. Ngô mỹ nổ bắp được trồng và thu hoạch làm bắp nổ bởi thổ dân da đỏ từ hàng trăm năm trước trên mảnh đất châu mỹ. Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu)
: Còn hàng
: Shopee
78.000đ 78.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 2kg Bắp Nổ (Ngô Mỹ) - nguyên liệu làm bắp rang bơ tại nhà. tại Lotte Market


Xuất xứ: Mỹ

Đây là sản phẩm ngô chuyên dụng làm bắp rang bơ. Ngô mỹ nổ bắp được trồng và thu hoạch làm bắp nổ bởi thổ dân da đỏ từ hàng trăm năm trước trên mảnh đất châu mỹ

Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng nồi cơm điện
Bước1
Rửa lòng nồi cơm điện thật sạch và để cho thật khô. Việc này giúp làm giảm thời gian làm nóng nồi đồng thời để món bắp rang bơ được nổ đều và ngon hơn.

Bước2
Tiếp theo, cho 10ml dầu ăn vào nồi cơm điện và gạt nút sang chế độ Cook (Nấu) trong khoảng 1 phút rồi cho 50g bơ vào và đậy nắp nồi lại. Cứ khoảng 2 phút, bạn mở nắp nồi kiểm tra và chắc chắn rằng bơ phải tan hết thì mới có thể tiếp tục làm công đoạn tiếp theo.

Bước32kg Bắp Nổ (Ngô Mỹ) - nguyên liệu làm bắp rang bơ tại nhà.
Khi bơ đã tan hết, chuyển nồi cơm điện sang chế độ Warm (Hâm nóng) rồi cho bắp hột vào nồi, đảo đều để bắp ngấm dầu ăn và bơ. Đậy nắp nồi lại đồng thời gạt nồi sang chế độ Cook và đợi khoảng 1 phút. Sau đó mở nồi và đảo đều thêm lần nữa rồi đậy nắp lại. Khi bắp bắt đầu nổ thì dùng đũa dài đảo đều để bắp được nổ đều tới khi tiếng nổ đều và ngưng hẳn.
 Để bắp không bắn tung tóe ra xung quanh, bạn nên chuẩn bị một cái nắp có đường kính bằng lòng nồi cơm điện và có lỗ ở giữa để có thể dễ dàng cho đũa vào đảo bắp.
Bước4
Khi tiếng nổ ngưng hẳn cũng là lúc hoàn thành. Cho bắp rang bơ ra khay rộng và để nguội là có thể thưởng thức.2kg Bắp Nổ (Ngô Mỹ) - nguyên liệu làm bắp rang bơ tại nhà.

Chi Tiết 2kg Bắp Nổ (Ngô Mỹ) - nguyên liệu làm bắp rang bơ tại nhà.

Hạn sử dụng 3 tháng
Xuất xứ Mỹ