200G HỘP BÁNH HẠNH NHÂN LÁT ĂN KIÊNG THƠM NGON tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Bánh quy Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 200G HỘP BÁNH HẠNH NHÂN LÁT ĂN KIÊNG THƠM NGON tại Lotte Market

Bánh hạnh nhân lát là một trong những món bánh rất được ưa chuộng do sự thơm ngon và dinh dưỡng vượt bậc của nó. Những nguyên liệu cơ bản tạo nên món bánh hạnh nhân bao gồm:. Các bạn nên chọn hạnh nhân mới, còn nguyên lát để thành phẩm bánh của các bạn xinh đẹp và không bị
: Còn hàng
: Shopee
130.000đ 130.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 200G HỘP BÁNH HẠNH NHÂN LÁT ĂN KIÊNG THƠM NGON tại Lotte Market

Bánh hạnh nhân lát là một trong những món bánh rất được ưa chuộng do sự thơm ngon và dinh dưỡng vượt bậc của nó. Thêm lý do được làm từ loại hạt có giá thành cao nên bánh được xếp vào hàng sản phẩm cao cấp, được chọn mua vào những dịp lễ Tết đặc biệt.200G HỘP BÁNH HẠNH NHÂN LÁT ĂN KIÊNG THƠM NGON
Những nguyên liệu cơ bản tạo nên món bánh hạnh nhân bao gồm:

Hạnh nhân lát: Do tên bánh là hạnh nhân lát nên chắc chắn đây là nguyên liệu chủ chốt không thể thiếu. Các bạn nên chọn hạnh nhân mới, còn nguyên lát để thành phẩm bánh của các bạn xinh đẹp và không bị hôi dầu.
Lòng trắng trứng: Đây là nguyên liệu có thể lỏng nhưng lại đông đặc khi gặp nhiệt độ cao, vì vậy chúng ta sẽ sử dụng nó để liên kết các nguyên liệu với nhau và tạo độ rắn chắc cho bánh thành phẩm.200G HỘP BÁNH HẠNH NHÂN LÁT ĂN KIÊNG THƠM NGON
Đường bột: Nguyên liệu tạo độ ngọt cho bánh, muốn bánh ngọt nhiều hay ít hoặc không ngọt luôn chỉ cần gia giảm lượng đường. Tại sao không dùng đường cát mà lại dùng đường bột, câu trả lời là do đường bột dễ tan hơn đường cát. Nếu dùng đường cát, các bạn phải cách thủy cả hỗn hợp lỏng để đường tan hết thì mới trộn vào hạnh nhân được. Còn nếu dùng đường bột, chỉ cần khuấy mạnh một lát là đường đã tan hoàn toàn rồi. Ngoài vai trò tạo độ ngọt, đường còn là một chất bảo quản tự nhiên, vì vậy mà các bạn thấy những món có độ ngọt cao như mứt, kẹo thường có hạn sử dụng rất lâu.
Bơ lạt: Thành phần tăng độ thơm cho bánh, chúng ta sẽ đun chảy bơ để tận dụng độ lỏng này, hỗ trợ lòng trắng tạo độ kết dính các nguyên liệu. Các bạn chỉ cần cho bơ vào chén, đậy lại bằng màng bọc thực phẩm rồi cho vào lò viba quay 20 giây là xong, không cần phải cách thủy cho phức tạp nhé!
Vani: Nguyên liệu tạo độ thơm cho bánh, đây là thành phần không thể thiếu trong hầu hết các loại bánh kẹo. Nhưng nếu muốn bánh kém thơm thì các bạn vẫn có thể bỏ ra.
Bột mì đa dụng: Đây cũng là thành phần tạo nên kết cấu bánh, khi kết hợp với các nguyên liệu lỏng sẽ tạo thành hỗn hợp như hồ dán, giúp kết dính các lát hạnh nhân với nhau.200G HỘP BÁNH HẠNH NHÂN LÁT ĂN KIÊNG THƠM NGON
Bột hạnh nhân: Vai trò giống bột mì nhưng sẽ làm bánh của chúng ta béo bùi thêm một chút. Các bạn có thể bỏ qua thành phần này nếu không có sẵn và thay bằng lượng bột mì tương đương.
Sữa bột nguyên kem: Nguyên liệu này sẽ giúp bánh thơm ngon hơn, nhưng nếu không có, các bạn có thể bỏ qua và thay bằng lượng bột mì tương đương.
XUẤT XỨ: VIỆT NAM
HẠN SỬ DỤNG: 1 THÁNG200G HỘP BÁNH HẠNH NHÂN LÁT ĂN KIÊNG THƠM NGON

Chi Tiết 200G HỘP BÁNH HẠNH NHÂN LÁT ĂN KIÊNG THƠM NGON

Hạn sử dụng 1 tháng
Xuất xứ Việt Nam