Notice: file_put_contents(): write of 5708 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 5708 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
1KG Rong Sụn Gai Khô Dùng Làm Gỏi Hoặc Nấu Chè - Lotte Market

1KG Rong Sụn Gai Khô Dùng Làm Gỏi Hoặc Nấu Chè tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Thực phẩm khô Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 1KG Rong Sụn Gai Khô Dùng Làm Gỏi Hoặc Nấu Chè tại Lotte Market

THÔNG TIN SẢN PHẨM:. Dùng: Làm gỏi, nấu chè, nấu canh, Súp, Đông sương, Kim chi, Salad, thạch. NSX: Ghi trên bao bì sản phẩm. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thành phần: 100% Rong Sụn Gai Khô. Rong Sụn Gai là một loại rong biển, được nuôi trồng và khai thác tự nhiên
: Còn hàng
: Shopee
115.000đ 115.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 1KG Rong Sụn Gai Khô Dùng Làm Gỏi Hoặc Nấu Chè tại Lotte Market

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 1KG Rong Sụn Gai Khô Dùng Làm Gỏi Hoặc Nấu Chè
Tên sản phẩm: Rong Sụn Gai Khô
Dùng: Làm gỏi, nấu chè, nấu canh, Súp, Đông sương, Kim chi, Salad, thạch...
Đóng gói: Dạng túi
NSX: Ghi trên bao bì sản phẩm
HSD: 12 tháng
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Xuất xứ: Khánh Hòa1KG Rong Sụn Gai Khô Dùng Làm Gỏi Hoặc Nấu Chè
Thành phần: 100% Rong Sụn Gai Khô
Sản phẩm của: Công ty TNHH Thực Phẩm F20

Rong Sụn Gai là một loại rong biển, được nuôi trồng và khai thác tự nhiên tại các vùng biển nhiệt đới miền trung Việt Nam. Rong Sụn chứa nhiều dưỡng chất giúp nhuận trường, thải độc, mát gan, giải nhiệt cơ thể, tốt cho sức khỏe.
Rong Sụn Gai khô của Công ty TNHH Thực Phẩm F20 được khai thác từ vùng biển Khánh Hòa, nhặt sạch rong rêu, tạp chất, sau đó phơi khô từ 3-5 ngày đảm bảo độ khô để có thời gian bảo quản ở điều kiện thường trong 1 năm. Rong Sụn có màu vàng sẫm, khi ngâm vào nước nở tươi trở lại, có màu trắng ngà trong suốt, giòn sần sật.
Rong sụn gai có thể chế biến các món: Gỏi, nấu chè, súp, đông sương, kim chi, salad, thạch đông sương…

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Ngâm rong sụn khô trong nước sạch khoảng 1 giờ cho rong nở ra. Sau đó, dùng chế biến các món: Gỏi, nấu canh, Súp, Đông sương, Kim chi, Salad, thạch... tùy thích.
Lưu ý: Rong sụn khô khi ngâm vào nước có độ nở từ 8-10 lần, nên khi chế biến các món ăn chỉ cần ngâm một lượng nhỏ vừa đủ dùng là được.

HƯỚNG DẪN LÀM MÓN GỎI RONG SỦN GAI CỰC GIÒN NGON
Nguyên liệu:
• 200g tôm sú1KG Rong Sụn Gai Khô Dùng Làm Gỏi Hoặc Nấu Chè
• 200g rong sụn tươi
• 1 củ hành tây, 1 trái dưa leo
• 1 quả chanh
• 2 quả ớt, 4 tép tỏi, 1 nắm rau thơm
• 1 nắm đậu phộng rang
• ½ chén nước mắm, 80g đường
Thực hiện:1KG Rong Sụn Gai Khô Dùng Làm Gỏi Hoặc Nấu Chè
• Tôm luộc chín, lột vỏ.
• Rong Sụn rửa sạch muối, ngâm vào nước sạch khoảng 20 phút cho rong nở tươi, vớt ra để ráo, cắt ngắn vừa ăn. Dưa leo rửa sạch, bỏ ruột thái sợi nhỏ.
• Hành tây lột vỏ, rửa sạch, thái khoanh mỏng. Rau thơm nhạt rửa sạch, thái nhỏ. Tỏi lột vỏ băm nhuyễn. Ớt rửa sạch, thái sợi. Đậu phộng đập hơi dập.
• Pha nước mắm trộn gỏi: cho ½ chén nước mắm với 80g đường vào nồi nhỏ, bắc nồi lên bếp nấu cho tan đường, nhắc xuống để nguội.
• Trộn Rong Sụn chung với tôm thịt, dưa leo, hành tây, vắt 1 trái chanh vào, thêm ớt xắt sợi, rau răm, đậu phộng rang.
• Gắp gỏi ra đĩa và thưởng thức

Chúc các bạn ngon miệng!

Hotline: 0935.904.889
#raucau#rongsun#raucauchanvit#raucaunauche#rongnauche#rong#donauche#rongbien#rong_sụn_gai_khô#rong_sụn#rong_biển#

Chi Tiết 1KG Rong Sụn Gai Khô Dùng Làm Gỏi Hoặc Nấu Chè

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng