1KG NGÔ MỸ CHUYÊN NỔ BẮP RANG BƠ ( NGÔ NẤM ) tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 1KG NGÔ MỸ CHUYÊN NỔ BẮP RANG BƠ ( NGÔ NẤM ) tại Lotte Market

NGÔ NẤM NỔ RA HÌNH NHƯ CÂY NẤM NHỎ - ảnh sau là ảnh shop tự nổ bằng bếp ga. Nên quý khách hoàn toàn phân biệt được. HSD: 8-2021. Cách để nổ bắp rang bơ tại nhà ngon đúng hiệu! Dễ làm lắm nhé. Bắp hạt: 100g. Đường: 50g . Các bạn nên chọn mua bắp hạt loại dành riêng
: Còn hàng
: Shopee
35.000đ 35.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 1KG NGÔ MỸ CHUYÊN NỔ BẮP RANG BƠ ( NGÔ NẤM ) tại Lotte Market

NGÔ NẤM NỔ RA HÌNH NHƯ CÂY NẤM NHỎ - ảnh sau là ảnh shop tự nổ bằng bếp ga.1KG NGÔ MỸ CHUYÊN NỔ BẮP RANG BƠ ( NGÔ NẤM )

* Ngô nấm ăn thơm, ngon hơn ngô bướm fact. Nên quý khách hoàn toàn phân biệt được.

Xuất xứ: Ngô Mỹ
HSD: 8-2021

Ngô mỹ chuyên nổ bắp tại nhà là nguyên liệu không thể thiếu nếu bạn muốn tự làm bắp rang bơ ngon như trong rạp chiếu phim tại nhà bằng những dụng cụ bếp có ngay trong nhà bạn lúc này: bếp ga, xong nồi! Túi ngô mỹ chuyên dùng nổ bắp rang bơ bằng bếp ga bạn có thể nổ cho 10 người ăn.1KG NGÔ MỸ CHUYÊN NỔ BẮP RANG BƠ ( NGÔ NẤM )



Cách để nổ bắp rang bơ tại nhà ngon đúng hiệu! Dễ làm lắm nhé.
Nguyên liệu: 

- Bắp hạt: 100g1KG NGÔ MỸ CHUYÊN NỔ BẮP RANG BƠ ( NGÔ NẤM )

- Bơ: 40ml (bơ nhạt hoặc bơ mặn tùy khẩu vị của bạn)

- Đường: 50g 

Dụng cụ cần thiết: 1 nồi đáy dày có nắp vung trong suốt, 1 chảo rộng sâu lòng, đũa gỗ.

Các bạn nên chọn mua bắp hạt loại dành riêng cho món bắp rang bơ như trong hình.





Cách làm bắp rang bơ tại nhà bằng bếp ga gia đình1KG NGÔ MỸ CHUYÊN NỔ BẮP RANG BƠ ( NGÔ NẤM )
- Cho bơ vào nồi đun nóng già.

- Cho đường cùng với 3 hạt bắp quấy đều tay, khi nào 3 hạt bắp nổ tách thì cho chỗ bắp còn lại vào, đảo đều một lúc rồi đậy vung kín, để lửa nhỏ. Các hạt bắp sẽ nổ xòe, tí tách trong nồi. Bạn phải lắc cái nồi liên tục trên bếp để hạt nào cũng tiếp xúc với bơ, nổ đều, không bị cháy. Bao giờ tiếng nổ lép bép thưa dần, nhỏ dần thì tắt bếp.

- Nếu muốn thêm hương vị caramel : Cho đường vào chảo rộng, bắc lên bếp và chưng caramel, sau đó tắt bếp, nhanh tay cho bắp đã nổ vào chảo trộn đều. Nếu chậm tay thì caramel bị nguội, cứng lại sẽ không trộn được.
Chú ý: Khi chưng đường thành caramel, đường bắt đầu bốc khói, ngả màu vàng là bạn phải tắt bếp ngay nếu không caramel sẽ bị đắng
Các bạn có thể làm caramel sauce theo cách khác là chưng đường cùng với bơ sau đó trộn bắp đã nổ vào cùng. Nếu bạn ăn ngọt thì làm nhiều sốt hơn định lượng trong công thức nhé.1KG NGÔ MỸ CHUYÊN NỔ BẮP RANG BƠ ( NGÔ NẤM )

Để bảo quản bắp được giòn thơm, bạn chỉ cần chờ bắp nguội rồi cho vào túi nilon buộc kín lại thôi. Chúc các bạn thành công

HSD: 31/12/2021

Chi Tiết 1KG NGÔ MỸ CHUYÊN NỔ BẮP RANG BƠ ( NGÔ NẤM )