Notice: file_put_contents(): write of 3474 bytes failed with errno=28 No space left on device in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111

Warning: file_put_contents(): Only -1 of 3474 bytes written, possibly out of free disk space in /home/libs.com/public_html/libs_chung/v4/_product.php on line 111
1KG LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ(SẤY LẠNH)-XANH THƠM TÂY BẮC - Lotte Market

1KG LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ(SẤY LẠNH)-XANH THƠM TÂY BẮC tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 1KG LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ(SẤY LẠNH)-XANH THƠM TÂY BẮC tại Lotte Market

MÔ TẢ SẢN PHẨM. Công dung: dùng trong gia vị quay nướng. Nguyên liệu làm thịt nướng lá móc mật. 1 ít lá mắc mật. 2 thìa dầu ăn. Cách làm thịt nướng. Bạn dùng bao tay nilon bóp đều thịt cho ngấm gia vị rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 p. Xiên que ngâm nước để
: Còn hàng
: Shopee
150.000đ 260.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 1KG LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ(SẤY LẠNH)-XANH THƠM TÂY BẮC tại Lotte Market

MÔ TẢ SẢN PHẨM1KG LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ(SẤY LẠNH)-XANH THƠM TÂY BẮC
Thành phần: Lá móc mật lạng sơn sấy xanh theo công nghệ sây lạnh
Công dung: dùng trong gia vị quay nướng
Hướng dẫn thêm món thịt ba chỉ nướng lá móc mật
Nguyên liệu làm thịt nướng lá móc mật
- 300g thịt ba chỉ
- 1 ít lá mắc mật
- Gia vị: nước mắm, bột nêm, mì chính, + gia vị Tây Bắc 1KG LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ(SẤY LẠNH)-XANH THƠM TÂY BẮC
- 2 thìa dầu ăn
- Tăm tre 10 cái (hoặc que xiên)

Cách làm thịt nướng

1
Thịt ba chỉ rửa sạch, thái mỏng miếng vừa ăn, ướp thịt với các gia vị ở trên.Bạn dùng bao tay nilon bóp đều thịt cho ngấm gia vị rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 p1KG LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ(SẤY LẠNH)-XANH THƠM TÂY BẮC

2
Lá mắc mật rửa sạch, để ráo. Xiên que ngâm nước để khi nướng không bị cháy.

3
Lá mắc mật cuộn thịt và dùng que xiên lại. Làm như vậy cho thơm quyện vào ạ

4
Bật lò nướng với nhiệt độ 200 độ C. Bạn nướng thịt khoảng 30 phút rồi quét thêm ít dầu ăn vào từng xiên thịt và nướng tiếp tới khi thịt nướng chín. Quét dầu ăn để thịt không bị khô.

Món thịt nướng lá mắc mật ăn cùng cơm hoặc cùng bún đều rất ngon. Bạn dùng kèm với xì dầu tỏi ớt nhé!

Đóng gói: 500g

Xuất xứ: việt nam
Hạn sử dụng: 12 tháng
#lamocmat#lamacmat

Chi Tiết 1KG LÁ MẮC MẬT SẤY KHÔ(SẤY LẠNH)-XANH THƠM TÂY BẮC

Xuất xứ Việt Nam
Kiểu đóng gói Gói kép
Hạn sử dụng 12 tháng
Trọng lượng 1kg