1kg Gạo St21 Chưa Tách Màu, Còn Hạt Trắng Sữa (Gạo RVT/Long Lài) – Cơm Dẻo Thơm Mềm Cơm Ngọt Vị - Nông Sản Quê Sally Sh tại Lotte Market
Thương hiệu: SallyFood | Xem thêm Gạo Thương hiệu SallyFoodMô tả ngắn về 1kg Gạo St21 Chưa Tách Màu, Còn Hạt Trắng Sữa (Gạo RVT/Long Lài) – Cơm Dẻo Thơm Mềm Cơm Ngọt Vị - Nông Sản Quê Sally Sh tại Lotte Market
Gạo St21 Chưa Tách Màu, Còn Hạt Trắng Sữa (Gạo RVT/Long Lài). Gạo st21 chưa tách màu là gạo st21 vẫn còn lẫn các hạt gạo màu trắng sữa ở giữa hạt. Chính vì vậy gạo st21 tiêu chuẩn xuất khẩu sẽ có giá thành cao và hạt gạo hoàn toàn màu trắng trong. Tuy nhiên, gạo ST21 chưa tách: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu 1kg Gạo St21 Chưa Tách Màu, Còn Hạt Trắng Sữa (Gạo RVT/Long Lài) – Cơm Dẻo Thơm Mềm Cơm Ngọt Vị - Nông Sản Quê Sally Sh tại Lotte Market
Gạo St21 Chưa Tách Màu, Còn Hạt Trắng Sữa (Gạo RVT/Long Lài)GIỚI THIỆU
Gạo st21 chưa tách màu là gạo st21 vẫn còn lẫn các hạt gạo màu trắng sữa ở giữa hạt. Vì hàng xuất khẩu yêu cầu màu gạo phải đồng nhất nên gạo st21 xuất khẩu thường được tách hoàn toàn các hạt gạo có màu trắng sữa bằng máy tách màu của nhà máy sản xuất xuất khẩu gạo công nghệ cao. Chính vì vậy gạo st21 tiêu chuẩn xuất khẩu sẽ có giá thành cao và hạt gạo hoàn toàn màu trắng trong
Gạo St21 chưa tách màu sẽ còn lẫn các hạt màu trắng sữa đục ở giữa hạt, không cần công nghệ tách màu cao cấp của nhà máy sản xuất nên giá thành bình dân
Tuy nhiên, gạo ST21 chưa tách màu chỉ khác về màu sắc là trong gạo còn lẫn các hạt ở giữa có màu trắng sữa không trắng trong hoàn toàn, ngoài ra về các đặc tính cơm gạo như: độ dẻo, thơm, độ mềm cơm hay vị ngọt khi nấu thì hoàn toàn không khác gì hạt gạo ST21 đã được tách màu
ĐẶC TÍNH CƠM GẠO
• Cơm dẻo ngon, ngọt vị
• Hạt gạo dài khoảng 6.8mm
• Mùi: Mùi thơm hoa Lài nhẹ
• Cơm vẫn mềm sau khi để nguội
• Thích hợp cho người thích ăn gạo dẻo
• Màu sắc: Trắng trong còn lẫn hạt trắng đục
• Gạo chưa tách màu
NGUỒN GỐC
Gạo (ST21) hay còn gọi là gạo RVT hoặc gạo Long Lài: được sản xuất từ giống lúa đặc sản ST của tỉnh Sóc Trăng. Giống lúa ST21 được nghiên cứu lai tạo, chọn lọc từ những giống lúa thơm đặc sản. Giống có chất lượng và mùi vị vượt trội so với các loại gạo thơm khác, hàm lượng dinh dưỡng trong lúa rất cao.
Gạo thơm ST21 là loại gạo được kỹ sư Hồ Quang Cua lai tạo giống thành công và được trồng rộng rãi hơn các loại ST khác. Có lẽ vì vậy mà ST21 quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam và giá lại phải chăng
TÍNH CHẤT GẠO ST21
Gạo ST21 được người tiêu dùng ưa chuộng vì độ dẻo nhiều, ngọt cơm, mùi thơm tự nhiên. Hơn thế nữa gạo vẫn ngon sau khi để nguội. Một đặc điểm nổi bật của gạo là để một thời gian dài khoảng 5-6 tháng trong điều kiện bảo quản tốt tính chất dẻo thơm của gạo cũng không ảnh hưởng nhiều.
Gạo này có giá trị dinh dưỡng cao. Chủ yếu chứa các chất Gluxit, Lipit, Protein, đường, vitamin và các khoáng chất. Khi nấu cơm ngọt, rất dẻo, các hạt cơm kết dính lại với nhau
CÁCH CHẾ BIẾN GẠO ST21 CHUẨN
Đong gạo theo tùy theo liều lượng nhu cầu, vo gạo bằng nước sạch từ 2-3 lần, đong nước cho gạo với tỷ lệ 1 chén gạo : 1,5 chén nước ( cách đo thông thường là cho nước cao hơn mặt gạo 1 đốt ngón tay). Khi cơm chín không nên mở nắp ngay nên đợi từ 5-10p sau đó dùng muỗng hoặc đũa xới cơm lên để cơm được tơi và mềm
BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, tránh bụi ẩm, côn trùng
HSD: 12 tháng
QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Túi bóng dẻo thực phẩm - hàn kín miệng túi theo số kg khách đặt hàng
Nông Sản Quê trân trọng cảm ơn!
Gạo st21 gạo đặc sản Sóc Trăng dẻo ngon!
#gạo #gạothơm #gạodẻo #gạongon #gạolứt #gạosạch #gạothựcdưỡng
#gạothơmlài #gạothơmrvt #gạothơmthái #gạolứtgiảmcân #gạolứthuyếtrồng #gạolứthuyết #gạost24 #st24 #st21 #gaolonglai
#gaothomlai #gaothomthai #gaost25 #gaotrang #gaohuonglai #gaonanghoa #gaoan
#gaost21
#gaolonglai
#gaorvt
Chi Tiết 1kg Gạo St21 Chưa Tách Màu, Còn Hạt Trắng Sữa (Gạo RVT/Long Lài) – Cơm Dẻo Thơm Mềm Cơm Ngọt Vị - Nông Sản Quê Sally Sh
Chế độ ăn uống | Hữu cơ |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Xuất xứ | Việt Nam |
Loại gạo | GẠO DẺO |