1kg bánh gạo tokbokki dạng ống tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Sữa - trứng Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 1kg bánh gạo tokbokki dạng ống tại Lotte Market

bánh gạo cay sanaldel dạng ống, bên trong rỗng nhé các bạn, nấu sốt hay chiên lắc phô mai đều tuyệt vời. Hạn sử dụng 2 tháng. Nguyên liệu cần chuẩn bị. – 3 – 4 miếng chả cá. – Dầu vừng, vừng rang. – cà rốt. Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt
: Còn hàng
: Shopee
100.000đ 100.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 1kg bánh gạo tokbokki dạng ống tại Lotte Market

bánh gạo cay sanaldel dạng ống, bên trong rỗng nhé các bạn, nấu sốt hay chiên lắc phô mai đều tuyệt vời1kg bánh gạo tokbokki dạng ống
sản xuất tại Việt nam
Hạn sử dụng 2 tháng
Cách chế biến bánh gạo cay Hàn Quốc kiểu nấu sốt
Nguyên liệu cần chuẩn bị
– 1 túi bánh gạo (khoảng 200gr)1kg bánh gạo tokbokki dạng ống
– 3 – 4 miếng chả cá
– 1/4 cải bắp, hành lá
– Dầu vừng, vừng rang
– 3 muỗng canh nước sốt cay
– cà rốt1kg bánh gạo tokbokki dạng ống
Cách chế biến
Bước 1: Rau bắp cải, hành lá rửa sạch, thái nhỏ, cà rốt rửa sạch thái sợi. Chả cá thái miếng vừa ăn.
Bước 2: Cho 3 bát con nước vào chảo, thêm nước sốt cay vào khuấy đều rồi đun sôi. Nêm nếm lại cho vừa ăn (đường, muối tùy thích)
Bước 4: Thả bánh gạo vào đun nhỏ lửa trong vòng 6-8 phút cho bánh chín mềm và ngấm nước sốt.
Bước 5: Thả rau bắp cải, cà rốt, chả cá vào đảo đều và đun sôi thêm 3-4 phút nữa. Sau đó thêm dầu mè, hành lá vào đảo thêm lần nữa trước khi tắt bếp.1kg bánh gạo tokbokki dạng ống
Bước 6: Múc bánh gạo ra đĩa sâu lòng rồi rắc mè rang lên và thưởng thức khi còn nóng.
Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng nhé.
#chaca #chacahanquoc #banhgaocay #banhgaonhanphomai #tokbokki

Chi Tiết 1kg bánh gạo tokbokki dạng ống