1KG BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI GREEN KÈM 100G BỘT PHÔ MAI tại Lotte Market
Thương hiệu: | Xem thêm Các loại bánh Thương hiệuMô tả ngắn về 1KG BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI GREEN KÈM 100G BỘT PHÔ MAI tại Lotte Market
COMBO 1KG BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI LẮC PHÔ MAI. Hạn sử dụng: 2 tháng. Công thức làm bánh gạo lắc khiến giới trẻ phát cuồng đây rồi!. Cho bánh gạo vào chảo chiên ngập dầu khoảng 1 phút. Chuẩn bị 1 hộp nhựa, cho bánh gạo vừa chiên vào, thêm bột phô mai (tùy bạn thích ăn nhiều hay: Còn hàng
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại
Giới thiệu 1KG BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI GREEN KÈM 100G BỘT PHÔ MAI tại Lotte Market
COMBO 1KG BÁNH GẠO NHÂN PHÔ MAI LẮC PHÔ MAIXuất xứ: Việt Nam
Hạn sử dụng: 2 tháng
Trọng lượng: 1kg
Công thức làm bánh gạo lắc khiến giới trẻ phát cuồng đây rồi!
Cách thực hiện:
- Cho bánh gạo vào chảo chiên ngập dầu khoảng 1 phút. Vớt ra để ráo dầu.
- Chuẩn bị 1 hộp nhựa, cho bánh gạo vừa chiên vào, thêm bột phô mai (tùy bạn thích ăn nhiều hay ít phô mai), thêm 1 xíu ớt bột vào, đóng nắp và lắc trong khoảng 30 giây. Các bạn đừng sợ nhạt nhé, trong bột phô mai đã có muối vừa miệng rồi.
- Bánh gạo chiên thưởng thức cùng tương ớt hoặc tương cà sẽ cực kì ngon!
Vậy là chúng ta đã có 1 bánh gạo lắc ngon hết sẩy, đảm bảo ai ăn vào cũng phải mê ngay. Chúc các bạn thành công với cách làm bánh gạo lắc phô mai.
***Cách làm bánh gạo lắc bột phô mai:
Nguyên liệu(Cho 3 người ăn):
-500g bánh gạo
- 100g bột phô mai lắc
- Dầu ăn
Cách làm:
B1: Bánh gạo bảo quản ngăn mát tủ lạnh, lấy ra để thật khô nước (không được luộc bánh trước nhé)
B2:Cho xíu dầu ăn vào chảo chống dính,chiên bánh với lửa nhỏ, chiên bánh gạo khoảng 2p, thấy bánh không dính đũa là chín rồi (Không chiên lâu vì bánh sẽ bị cứng, phồng lên và dễ văng dầu gây bỏng nên mọi người chiên bánh cẩn thận nhé)
B3: Cho phô mai vào lắc đều là dùng được.
#banhgao #banhgaonhanphomai #banhgaolacphomai #banhgaonhanphomailacphomai #botphomai #botphomaihanquoc #muabanhgao #banhgaonhanphomaihanquoc