110g Bánh xoài Nha Trang đặc sản bánh tráng xoài / Mango paper tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Đậu phụ Thương hiệu  

Mô tả ngắn về 110g Bánh xoài Nha Trang đặc sản bánh tráng xoài / Mango paper tại Lotte Market

Bánh tráng xoài Nha Trang được làm từ những quả xoài cát chín mọng lấy từ vùng đất Cam Ranh, hòa chung với ít đường cùng với bàn tay khéo léo và chút kiên nhẫn của người làm đã cho ra món đặc sản dân dã, dai dai, chua chua, ngọt ngọt với vị thơm thanh cao của xoài tự
: Còn hàng
: Shopee
22.900đ 22.900đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu 110g Bánh xoài Nha Trang đặc sản bánh tráng xoài / Mango paper tại Lotte Market

Bánh tráng xoài Nha Trang được làm từ những quả xoài cát chín mọng lấy từ vùng đất Cam Ranh, hòa chung với ít đường cùng với bàn tay khéo léo và chút kiên nhẫn của người làm đã cho ra món đặc sản dân dã, dai dai, chua chua, ngọt ngọt với vị thơm thanh cao của xoài tự nhiên.110g Bánh xoài Nha Trang đặc sản bánh tráng xoài / Mango paper

Xuất xứ : từ Cam Ranh, Nha Trang

Thành phần: xoài cát, đường
110g Bánh xoài Nha Trang đặc sản bánh tráng xoài / Mango paper
Cách làm:
Xoài để làm bánh xoài được lựa chọn kỹ lưỡng, phải là xoài cát được trồng ở vùng đất Cam Ranh, chín tự nhiên. Xoài chín được lột vỏ bằng tay, không gọt bằng dao để loại bỏ hẳn vỏ và làm bánh xoài không bị xơ. Xoài sau khi lột vỏ được bào lấy nước.

Đun nước xoài, được cho thêm ít đường và khoáy đều tay để dung dịch nước xoài không bị cháy, xít. Tiếp tục như vậy đển khi nước xoài trong nồi sôi và cô đặc thành dung dịch sền sệt là được.
110g Bánh xoài Nha Trang đặc sản bánh tráng xoài / Mango paper
Công đoạn phơi:
Nước xoài sau khi được đun chín, rưới tráng lên măm hoặc nia (một loại sàng bằng tre đan) đã phủ sẵn miếng lót nhựa nylon để dung dịch nước xoài không dính lên măm, nia và đảm bảo vệ sinh hơn. Sau đó, đem đi phơi dưới nắng gắt khoảng 2 ngày đến khi sờ vào tay không dính bánh mới đạt yêu cầu.

Nhờ độ chua tự nhiên của xoài cát và được chế biến theo phương pháp truyền thống (phơi sấy dưới nắng) nên bánh xoài có vị ngọt, chua và mùi thơm rất tự nhiện. Đặc biệt, bánh xoài được bảo quản rất lâu trong điều kiện bình thường.
Cách nhận biết bánh xoài đạt chuẩn và thơm ngon:110g Bánh xoài Nha Trang đặc sản bánh tráng xoài / Mango paper
- Bánh xoài có màu vàng cánh gián, không quá đậm đen hoặc vàng tươi
- Bánh mềm, có độ dai, dễ dàng xé
- Bánh có vị ngọt, chua thanh tự nhiên của xoài, không gắt của việc bỏ nhiều đường
- Bề mặt bánh xoài ngon có độ trơn láng, hơi mịn nhưng không quá mịn. Nếu quá mịn chứng tỏ bánh được đã pha nhiều bột mì trong quá trình chế biến
- Bánh xoài ngon, được chế biến tự nhiên, đúng cách bảo quản rất lâu, hơn 7 tháng. Bánh làm không đúng cách sẽ bị kết tinh của đường hay dễ bị mối mọt xâm hại110g Bánh xoài Nha Trang đặc sản bánh tráng xoài / Mango paper

Bảo quản: nơi thoáng mát, nhiệt độ thường
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (thông tin có thể thay đổi tùy nhà sản xuất)
Sản xuất: Summer Fancy, Đà Nẵng.
Xuất xứ: Việt Nam110g Bánh xoài Nha Trang đặc sản bánh tráng xoài / Mango paper

Chi Tiết 110g Bánh xoài Nha Trang đặc sản bánh tráng xoài / Mango paper