[10g-50g] Hạt mù tạt vàng Ấn Độ (Yellow Mustard seed) làm nước chấm, nước sốt trộn salad tại Lotte Market

Thương hiệu: | Xem thêm Gia vị & Hương liệu Thương hiệu  

Mô tả ngắn về [10g-50g] Hạt mù tạt vàng Ấn Độ (Yellow Mustard seed) làm nước chấm, nước sốt trộn salad tại Lotte Market

HẠT MÙ TẠT VÀNG ẤN ĐỘ - YELLOW MUSTARD SEED. Cùng với hạt tiêu, hạt mù tạt có thể được xem là một trong những loại gia vị nổi tiếng nhất khắp thế giới được tiêu thụ từ rất lâu đời. Người châu Âu sẽ thật buồn và mất cả hứng thú để thưởng thức các món nướng nếu trên
: Còn hàng
: Shopee
15.000đ 15.000đ
** Quét mã QR bằng Zalo để mua trên điện thoại

Giới thiệu [10g-50g] Hạt mù tạt vàng Ấn Độ (Yellow Mustard seed) làm nước chấm, nước sốt trộn salad tại Lotte Market

HẠT MÙ TẠT VÀNG ẤN ĐỘ - YELLOW MUSTARD SEED[10g-50g] Hạt mù tạt vàng Ấn Độ (Yellow Mustard seed) làm nước chấm, nước sốt trộn salad
Mù tạt là gia vị hiếm hoi có hẳn 1 bảo tàng riêng về nó ”Viện Bảo tàng mù tạt Quốc gia” (National Mustard Museum) nằm ở bang Alabama, Hoa Kỳ. Cùng với hạt tiêu, hạt mù tạt có thể được xem là một trong những loại gia vị nổi tiếng nhất khắp thế giới được tiêu thụ từ rất lâu đời. Từ hàng ngàn năm trước, người Hy Lạp cổ đại đã dùng mù tạt như một loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hằng ngày. Người châu Âu sẽ thật buồn và mất cả hứng thú để thưởng thức các món nướng nếu trên bàn ăn thiếu vắng mù tạt. Những người sành ăn cho rằng, chỉ cần chấm kèm món ăn với một ít mù tạt, hương vị như được tăng lên gấp bội phần.
- Xuất xứ: Ấn Độ
- Đặc điểm: Hạt mù tạt tròn có màu vàng, vỏ cứng màu beige hoặc vàng nhạt. Khi sử dụng, người ta bóc đi lớp vỏ này, lấy phần nhân màu trắng bên trong. Đây là loại hạt dai, có mùi tương đối nhẹ và được dùng nhiều trong các món trộn. [10g-50g] Hạt mù tạt vàng Ấn Độ (Yellow Mustard seed) làm nước chấm, nước sốt trộn salad
- Công dụng: Hạt mù tạt vàng có mùi nồng nhẹ, vị cay nhẹ. Thích hợp để làm gia vị cho các món: nướng, xúc xích, hoặc làm nước chấm, nước sốt ăn kèm với các món salad. Đối với những loại thịt hơi nặng mùi như dê, cừu,… mù tạt càng chứng tỏ công dụng tuyệt vời của mình. Nó không chỉ làm tan biến hết mùi vị khó chịu mà còn tạo nên một hương vị rất riêng, rất lạ miệng và khó quên.
- Cách dùng: Có thể nghiền nhỏ, đập nhẹ hoặc xay hạt mù tạt thành bột mịn. Khi dùng chỉ việc trộn với giấm, dầu, mật ong tùy theo ý thích hoặc sử dụng như một loại gia vị cho vào món ăn. Thông thường, người đầu bếp không trộn mù tạt với nước nóng mà trộn với chanh hoặc giấm, vị sẽ ngon hơn rất nhiều.
- Quy cách đóng gói: Túi kín[10g-50g] Hạt mù tạt vàng Ấn Độ (Yellow Mustard seed) làm nước chấm, nước sốt trộn salad
- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm mốc.
- HSD: 1 năm kể từ NSX

Lưu ý khi đặt hàng: Nếu bạn cần gấp hay mua số lượng hãy nhắn qua z.a.l.o 0.9.3.6.9.9.5.8.9.7 để shop tư vấn và hỗ trợ gửi hàng nhanh chóng
---------
THỰC PHẨM LEMON - NGUYÊN LIỆU GIA VỊ CAO CẤP - SỈ GIÁ TỐT[10g-50g] Hạt mù tạt vàng Ấn Độ (Yellow Mustard seed) làm nước chấm, nước sốt trộn salad
️ 0.9.3.6.9.9.5.8.9.7 (Z.a.l.o)
https://voxucxichcollagen.com.vn/
Chiến Lược, Bình T.r.ị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh[10g-50g] Hạt mù tạt vàng Ấn Độ (Yellow Mustard seed) làm nước chấm, nước sốt trộn salad

Chi Tiết [10g-50g] Hạt mù tạt vàng Ấn Độ (Yellow Mustard seed) làm nước chấm, nước sốt trộn salad

Xuất xứ Ấn Độ
Hạn sử dụng 12 tháng